Bài 2: 5 tố chất giúp bạn trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
 • Tóm tắt bài học
 • Bài học cùng chương
 • Giảng viên
 • Khóa học liên quan
 • Ưu đãi 70% học phí
  500.000đ 150.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Làm sao bạn có thể nhận diện được chân dung một chuyên viên tư vấn bảo hiểm xuất sắc và một người thường thường bậc trung? Có thể nói điểm khác biệt lớn nhất giữa chuyên gia và người nhân viên bình thường chính là tố chất mà họ đang sở hữu. Hãy nghe chuyên gia-Diễn giả Francis Hùng chia sẻ 5 tố chất giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn bảo hiểm. Đó là những tố chất:

 • Tố chất của nhà tu hành
 • Tố chất của nhà tâm lý
 • Tố chất của một nghệ sĩ
 • Tố chất của một vận động viên
 • Tố chất của một nhà toán học
Tin rằng sau bài học này, bạn sẽ hiểu tại sao mình phải hình thành ngay từ đầu những tố chất này và xác định được đâu là tố chất quan trọng nhất để xây dựng thành công phương pháp chạm được vào "điểm sâu thẳm của khách hàng". Đừng bỏ lỡ cơ hội định hình chân dung mà bạn muốn hướng tới trong tương lai nhé. Tham gia ngay để nhận được chia sẻ chân tình từ Diễn giả Francis Hùng giúp tạo chuẩn bị cần thiết để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Để trở thành chuyên gia tư vấn bảo hiểm

1
00:04:22 Bài 1: Những chuẩn bị để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ Cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát, những kỹ năng trước khi bước chân vào nghề nghiệp và những chuẩn bị cần thiết để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ tài ba.
3
00:03:36 Bài 3: Nhận diện những dạng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Sau khi tham gia vào bài học, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về 3 nhóm khách hàng mà bạn có thể gặp khi tư vấn bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn và đề ra những phương thức, cách tiếp cận phù hợp.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.