Bài 12: Áp dụng hiệu quả kỹ thuật gặm nhắm

Khóa học Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 70% học phí
    500.000đ 150.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Nhà thương lượng hiệu quả hiểu rằng nếu áp dụng hiệu quả kỹ thuật gặm nhắm, họ có thể đạt được thêm chút kết quả nữa, kể cả sau khi hai bên đã thống nhất về mọi thứ.
 
Khi sử dụng kỹ thuật này đúng thời điểm thì bạn có thể có được những điều mà bạn không thể thuyết phục được đối tác ở giai đoạn đầu. Và nó có hiệu quả vì tâm lý của đối tác sau khi đã đồng ý với một việc quan trọng họ dễ bị thuyết phục với những điều nhỏ hơn và bạn có thể bán thêm nhiều dịch vụ nữa hoặc với các đơn  hàng lớn hơn.
Kỹ năng này sẽ phân biệt được giữa người "sale giỏi" với "sale xuất chúng". Vậy nếu bạn ở trong trường hợp ngược lại thì làm thế nào bạn có thể ngăn chặn phía bên kia  sử dụng kỹ thuật này đối với bạn. Bạn có thể thực hiện theo các mục ghi nhớ sau:
  • Tỉnh táo xem kỹ phần chi phí
  • "Tôi không có quyền quyết định mua thêm..."
  • Kiên quyết nói "KHÔNG"

Và nhiều cách xử lý tình huống thông minh khác trong video bài giảng này sẽ giúp bạn, tự tin hơn, thông minh hơn trong cuộc đàm phán cũng như trở thành nhà lương lượng giỏi. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Phương pháp kết thúc đàm phán thương lượng thành công

11
00:05:14 Bài 11: Nắm vững phương pháp "người tốt kẻ xấu" Để nắm thế chủ động trên bàn đàm phán bạn cần học và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, với bài học này bạn sẽ biết áp dụng phương pháp "người tốt kẻ xấu" hiệu quả để thành công trong đàm phán.
13
00:02:34 Bài 13: Cách thức dừng sự nhượng bộ của bạn lại Khi nào cần nhượng bộ trong đàm phán, cách thức nhượng bộ như thế nào là hợp lý, làm sao để dừng sự nhượng bộ lại. Tất cả sẽ có trong bài học này giúp bạn tự tin trong đàm phán.
14
00:01:55 Bài 14: Kỹ thuật rút lại bảng báo giá Hướng dẫn kỹ thuật rút lại bảng báo giá giúp bạn kết thúc thương lượng thành công khi bị đối tác ép quá đáng.
15
00:01:19 Bài 15: Luôn tỏ ra cảm kích trước sự nhượng bộ của đối tác Bạn sẽ biết cách tạo cho đối phương cảm giác chiến thắng để kết thúc cuộc đàm phán một cách tốt đẹp.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.