Bài 16: Bắt tay thực hiện giấc mơ

Khóa học Đạp lên thử thách bước tới thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 “Just do it!” – slogan nổi tiếng của Nike. Không phải tự nhiên mà nó trở nên nổi tiếng, dù rằng nó rất đơn giản. Đó là vì trong cuộc sống hiện tại, có rất nhiều người chưa từng làm theo câu slogan đơn giản này để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Mục tiêu của bạn sẽ mãi xa nếu bạn chỉ đứng yên tại chỗ. Ước mơ của bạn chỉ là giấc mơ nếu bạn chỉ biết nói “Ước gì…”. Để thành công và đạt được mục tiêu của mình, bạn cần phải hành động. Hãy làm những điều nhỏ nhặt nhất để có được những thành công của riêng mình. Người ta thường hối hận vì những điều mình KHÔNG làm nhiều hơn những điều mà mình đã làm.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Các bước khởi đầu cho sự nghiệp thành công

13
00:04:16 Bài 13: Xác định mục tiêu Đặt ra mục tiêu từ chính khao khát của mình là bước đầu tiên trên con đường khởi nghiệp
14
00:04:38 Bài 14: Tự đánh giá năng lực cá nhân Đánh giá năng lực bản thân, xác định những ưu điểm nổi trội và vận dụng vào chính sản phẩm dịch vụ của mình
15
00:04:25 Bài 15: Lập chiến lược Lập chiến lược để định hướng đi đến mục tiêu khi khởi nghiệp kinh doanh

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.