Bài 18: Buông thả bản thân vào những điều tiêu cực

Khóa học Đạp lên thử thách bước tới thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Xã hội hiện đại với muôn vàn cám dỗ khiến cho con người dễ buông mình vào những điều tiêu cực. Khi gặp thất bại, những người hay đổ lỗi sẽ tìm hết lý do này đế lý do kia để được tiếp tục buông thả. Và điều quan trọng nhất là họ đánh mất chính bản thân mình trong những điều tiêu cực ấy.

Nếu bạn bị gạt mất số tiền ít ỏi còn lại có thể lo cho gia đình bạn, bạn sẽ phản ứng như thế nào? Bạn sẽ giống họ, tìm mọi cách lôi người gạt bạn ra để lấy lại tiền, tìm một số tiền khác, hay sẽ đắm chìm trong việc trách móc bản thân đã làm mất số tiền? Ta cùng xem doanh nhân Tuệ Nghi giải quyết tình huống này nhé. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Cách đối diện với thất bại

17
00:03:40 Bài 17: Rơi vào trạng thái chán nản Vượt qua sự chán nản là một trong những điểm mấu chốt để đạt tới thành công

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.