Bài 3: Cách nhận biết và sử dụng chính xác các thì tiếp diễn

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ngoài các thì đơn thì các thì tiếp diễn cũng xuất hiện rất nhiều trong ngữ pháp tiếng Anh cũng như trong bài thi TOEIC. Trong video bài học này, giảng viên sẽ cùng các bạn tìm hiểu về 3 thì tiếp diễn:

  • Hiện tại tiếp diễn
  • Quá khứ tiếp diễn
  • Tương lai tiếp diễn
Với mỗi thì, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về ý nghĩa, cách dùng cũng như công thức chính xác. Sau bài học, bạn sẽ được thực hành ngay với các dạng bài tập thường gặp trong đề thi TOEIC. Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được các dấu hiệu của thì tiếp diễn trong câu để đưa ra các lựa chọn chính xác nhất.
Để nắm được nội dung chi tiết mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Phương pháp ôn tập các thì cơ bản thường gặp trong bài thi TOEIC

1
00:08:55 Bài 1: Thì đơn trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng và dấu hiệu nhận biết Sau bài học bạn sẽ nắm được cấu trúc và cách dùng chính xác 3 thì đơn trong tiếng Anh: hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn.
2
Bài kiểm tra về các thì đơn trong tiếng Anh Quiz
4
Bài kiểm tra về các thì tiếp diễn trong tiếng Anh Quiz
5
00:14:05 Bài 5: Cấu trúc và cách sử dụng các thì hoàn thành trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm vững về cấu trúc và cách sử dụng 3 thì hoàn thành hay gặp trong bài thi TOEIC: thì hiện tại hoàn, quá khứ hoàn thành và tương lai hoàn thành.
6
Bài kiểm tra về các thì hoàn thành trong tiếng Anh Quiz
7
00:06:37 Bài 7: Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Sau bài học, bạn sẽ nắm được cấu trúc, cách dùng chính xác thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn để làm tốt các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.
8
Bài kiểm tra về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.