Bài 7: Để lại ấn tượng sâu sắc khi gặp trực tiếp khách hàng

Khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Các bạn thân mến, một khi khách hàng đồng ý gặp và trao đổi cùng chúng ta thì có nghĩa bạn đã bước đầu thành công trong công tác tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Vậy làm cách nào chúng ta để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi gặp trực tiếp? Đó là phong cách hay sự chuyên nghiệp của bạn? Để tìm được cho mình câu trả lời, bạn hãy lắng nghe Diễn giả Francis Hùng chia sẻ nhé.

Bài học này sẽ cung cấp cho bạn các bí quyết để tạo sự ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, chinh phục khách hàng và khiến họ nhớ về bạn. Điều này sẽ không hề khó khăn khi bạn đã biết cách tạo ra sự khác biệt cho bản thân mình và công ty của mình trước rất nhiều "đối thủ"khác. Một trong những "tuyệt chiêu" đầu tiên chính là cách giới thiệu ấn tượng về bản thân và sự tự tin lẫn tự hào về lĩnh vực ngành nghề mình đang làm. Rất đơn giản phải không bạn? Tuy nhiên có thể nhiều người trong chúng ta vẫn chưa có được kỹ năng này và điều này gây ảnh hưởng không ít đến công việc của bạn vì nó làm giảm đi cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
Để có được kỹ năng gây ấn tượng giúp thành công trong việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ, bạn đừng bỏ qua bài học này nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Những kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công tại thị trường Việt Nam

4
00:06:56 Bài 4: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nam Diễn giả Francis Hùng sẽ giúp bạn biết cách phân tích diễn biến tâm lý nam khách hàng, biết cách khơi gợi suy nghĩ giúp khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.
5
00:08:44 Bài 5: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nữ Tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những phương pháp tư vấn bảo hiểm nhân thọ đối với khách hàng là nữ, hiểu được quan điểm và thái độ của họ đối với loại mặt hàng này.
6
00:08:56 Bài 6: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là doanh nghiệp Những kỹ năng và bí quyết giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng lớn là doanh nghiệp để tư vấn bảo hiểm nhân thọ sẽ được cung cấp qua đơn vị bài học này.
8
00:02:05 Bài 8: Phương pháp quản lý và đo lường hiệu quả trong bán bảo hiểm Bài học sẽ hướng dẫn phương pháp quản lý cũng như đo lường hiệu quả trong việc bán bảo hiểm, bổ sung thêm cho bạn một kỹ năng cần thiết, giúp bạn thành công trong việc giới thiệu sản phẩm đến nhiều người.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.