Xem video giới thiệu khóa học
Trainer La Kiến Mỹ
 Bài học: 16 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Mỗi người trong chúng ta đều có những mơ ước thật đẹp về cuộc sống và tương lai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biến ước mơ thành hiện thật nếu bạn biết cách đề ra mục tiêu, phấn đấu theo lộ trình và đặc biệt là tạo ra sự ảnh hưởng. Gây ảnh hưởng chính là tác động lên đối tượng khác để nhận hành vi phản hồi mong đợi. Sự ảnh hưởng có thể khiến bạn thay đổi bản thân và chính tương lai của mình. Chính vì thế, thay vì lao vào các mục đích kiếm tiền hay làm giàu sao bạn không thử tìm các phương pháp để tạo ra sự ảnh hưởng và các loại tác động?

Video bài học sau sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự ảnh hưởng và giúp bạn biết được tại sao mình phải tạo ra sức ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. Thông qua những ví dụ minh họa sinh động, những câu chuyện kể ý nghĩa, giảng viên sẽ giúp bạn đúc kết và đánh giá được sức mạnh của sự ảnh hưởng. Bạn sẽ bất ngờ khi mọi vật xung quanh bạn đều có khả năng gây ảnh hưởng đến nhau để phát triển thậm chí sinh tồn. Nội dung thú vị này sẽ được chuyển tải qua bài học sau, mời bạn tham gia ngay

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Bản chất và tầm quan trọng của việc gây ảnh hưởng

2
00:05:24 Bài 2: Gây ảnh hưởng là lãnh đạo người khác Chúng ta sẽ trở thành người lãnh đạo nếu biết tạo ra sức mạnh ảnh hưởng đến người khác.
3
00:08:20 Bài 3: Gây ảnh hưởng trong công việc Tham gia vào bài học bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc tạo ra sức ảnh hưởng đối với công việc và các mối quan hệ xung quanh.

GIẢNG VIÊN

MBA La Kiến Mỹ, tên thường gọi là Anthony Mỹ, nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN. Giảng viên thỉnh giảng Khoa đào tạo quốc tế trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trên 18 năm kinh nghiệm làm công tác Quản trị nguồn nhân lực tại các công ty đa quốc gia như Acer Corporation, P&O Nedlloy, Equatorial 5-star Hotel, International Language Acedamy, VUS-ETSC, Tovecan Corp,… Ông cũng đã tham gia đào tạo nhiều kỹ năng tiêu biểu như: Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản lý con người, Phân tích & thiết kế công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Đào tạo & phát triển, Đánh giá kết quả công việc, Tạo động lực làm việc, Chăm sóc khách hàng,... cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong cả nước.