Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Như đã nói rất nhiều lần trong bài học, để đến với thành công thì chắc chắn bạn phải vấp váp rất nhiều lần, và sẽ có những lần ngã rất đau. Con người ai cũng sợ đau, nên dần dần họ sợ bị vấp ngã. Thế nhưng bạn có nhận ra là, khi chúng ta vấp ngã càng nhiều thì những nỗi đau đó sẽ trở nên bình thường, có nghĩa là bạn đã trở nên cứng rắn hơn, trưởng thành hơn. Vậy tại sao chúng ta phải sợ vấp ngã, chúng ta còn phải cảm ơn điều đó, vì nó chính là cơ hội để ta rèn luyện và phát triển bản thân.

Chúng ta có nhiều cách để đi tới thành công. Đó có thể không phải là con đường được nhiều người lựa chọn, và thậm chí là ngược với hướng đi của nhiều người. Thế nhưng, chỉ cần hướng đi đó đến được với mục tiêu của bạn thì không có lý do gì khiến bạn chùn bước và bỏ cuộc cả. Những chia sẻ của doanh nhân Tuệ Nghi, thêm một lần nữa củng cố cho bạn những niềm tin trên con đường đi đến thành công của bạn, bất kể nó là đường nào.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Làm thế nào để đứng dậy sau thất bại

19
00:05:04 Bài 19: Relax bản thân Làm mới bản thân để giải quyết vấn đề tốt hơn, sáng tạo hơn

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.