Bài 4: Gây ảnh hưởng bằng quyền lực

Khóa học Xây dựng quyền lực & khả năng gây ảnh hưởng


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer La Kiến Mỹ
 Bài học: 16 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Như đã nói ở trên, gây ảnh hưởng là một kỹ năng mà chúng ta hoàn toàn có thể phát triển thông qua giao tiếp. Vậy các yếu tố phát triển nào có khả năng gây ra ảnh hưởng? Mời bạn tham gia vào video bài học sau để tìm hiểu yếu tố đầu tiên của việc tạo ra sức mạnh ảnh hưởng: Gây ảnh hưởng bằng quyền lực.

Thông qua bài học, bạn sẽ biết được bản chất thực sự của khái niệm quyền lực và vai trò của nó đối với cuộc sống. Tùy thuộc vào mục đích và cách thức sử dụng mà bạn có thể biến quyền lực thành tiêu cực hay tích cực. Quyền lực có thể được tạo nên từ vị trí công việc và chính bản thân của bạn. Khi sử dụng quyền lực vào lợi ích của tổ chức, nó sẽ tạo nên một sức mạnh ảnh hưởng to lớn. Sức mạnh ảnh hưởng được nhìn nhận và tạo nên từ những yếu tố tích cực sẽ giúp bạn và những người xung quanh bạn phát triển, hoàn thiện hơn mỗi ngày. 
Chi tiết bài học được thể hiện qua video sau, mời bạn tham gia học ngay.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Các yếu tố phát triển khả năng gây ảnh hưởng

5
00:06:35 Bài 5: Quyền lực từ vị trí công việc Chia sẻ 5 yếu tố quyết định quyền lực đến từ vị trí công việc giúp bạn phát triển khả năng gây ảnh hưởng một cách hiệu quả nhất.
6
00:06:10 Bài 6: Quyền lực từ bản thân Hướng dẫn những yếu tố cũng như phương pháp xây dựng quyền lực từ chính bản thân.
7
00:11:52 Bài 7: Xây dựng quyền lực từ vị trí công việc Cung cấp các yếu tố quan trọng giúp bạn biết cách xây dựng sức mạnh ảnh hưởng từ vị trí công việc.
8
00:17:00 Bài 8: Xây dựng quyền lực từ bản thân Chia sẻ những phương pháp giúp bạn xây dựng thành công quyền lực từ bản thân.

GIẢNG VIÊN

MBA La Kiến Mỹ, tên thường gọi là Anthony Mỹ, nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN. Giảng viên thỉnh giảng Khoa đào tạo quốc tế trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trên 18 năm kinh nghiệm làm công tác Quản trị nguồn nhân lực tại các công ty đa quốc gia như Acer Corporation, P&O Nedlloy, Equatorial 5-star Hotel, International Language Acedamy, VUS-ETSC, Tovecan Corp,… Ông cũng đã tham gia đào tạo nhiều kỹ năng tiêu biểu như: Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản lý con người, Phân tích & thiết kế công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Đào tạo & phát triển, Đánh giá kết quả công việc, Tạo động lực làm việc, Chăm sóc khách hàng,... cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong cả nước.