Bài 2: Gây ảnh hưởng là lãnh đạo người khác

Khóa học Xây dựng quyền lực & khả năng gây ảnh hưởng


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer La Kiến Mỹ
 Bài học: 16 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn có tin rằng một trong những đặc điểm của việc gây ảnh hưởng chính là lãnh đạo người khác không? Có lẽ bạn đang rất bất ngờ vì điều này nhưng đó lại là một việc hoàn toàn có thể nếu sức ảnh hưởng mà bạn tạo ra được thể hiện bằng một nghệ thuật thật sự. 

Trong cuộc sống và trong công việc mỗi người chúng ta đều gây ảnh hưởng đến nhau hoặc bị người khác gây ảnh hưởng. Và một quy luật hiển nhiên là hoặc bạn là người lãnh đạo hoặc bạn bị người khác lãnh đạo. Người có ảnh hưởng nhất sẽ là người có các ý kiến được nhiều người ủng hộ, là người có các quyết định quan trọng trong nhóm. Khi nhận định được tầm quan trọng của sự ảnh hưởng, bạn sẽ có hướng nhìn nhận mới hơn về cuộc sống, thay đổi tư duy và làm mới bản thân mình.
Chi tiết bài học được thể hiện qua video sau, mời các bạn tham gia học ngay.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Bản chất và tầm quan trọng của việc gây ảnh hưởng

1
00:14:26 Bài 1: Định nghĩa gây ảnh hưởng Thông qua những ví dụ minh họa sinh động, những câu chuyện kể ý nghĩa, chuyên gia Anthony Mỹ sẽ giúp bạn đúc kết và đánh giá được sức mạnh của sự ảnh hưởng.
3
00:08:20 Bài 3: Gây ảnh hưởng trong công việc Tham gia vào bài học bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc tạo ra sức ảnh hưởng đối với công việc và các mối quan hệ xung quanh.

GIẢNG VIÊN

MBA La Kiến Mỹ, tên thường gọi là Anthony Mỹ, nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN. Giảng viên thỉnh giảng Khoa đào tạo quốc tế trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trên 18 năm kinh nghiệm làm công tác Quản trị nguồn nhân lực tại các công ty đa quốc gia như Acer Corporation, P&O Nedlloy, Equatorial 5-star Hotel, International Language Acedamy, VUS-ETSC, Tovecan Corp,… Ông cũng đã tham gia đào tạo nhiều kỹ năng tiêu biểu như: Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản lý con người, Phân tích & thiết kế công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Đào tạo & phát triển, Đánh giá kết quả công việc, Tạo động lực làm việc, Chăm sóc khách hàng,... cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong cả nước.