Xem video giới thiệu khóa học
Trainer La Kiến Mỹ
 Bài học: 16 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Gây ảnh hưởng là một khái niệm có thể được nhìn nhận dưới nhiều góc độ khác nhau. Dưới cái nhìn của doanh nghiệp, gây ảnh hưởng là trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra những hành vi phản hồi mong đợi từ phía người khác, để đạt được kết quả công việc mong muốn. Đó có thể là một sự thay đổi, sự hợp tác, sự phê chuẩn hay sự chấp nhận thay đổi theo ý người gây ảnh hưởng. Đồng thời việc gây ảnh hưởng còn được xem là khả năng huy động được các nguồn lực và thông tin cần thiết để thực hiện công việc. Việc gây ảnh hưởng không đồng nghĩa với việc thao túng vì việc tạo ra sức ảnh hưởng luôn hướng đến lợi ích chung của tổ chức, bảo đảm quyền lợi cho cả đôi bên.

Bài học sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc tạo ra sức ảnh hưởng đối với công việc và các mối quan hệ xung quanh. Có một điều mà chúng ta không thể chối bỏ là khả năng gây ảnh hưởng có thể được phát triển thông qua giao tiếp. Sau khi nhận được sự thừa nhận của mọi người, chúng ta sẽ tạo nên một sức mạnh gây ảnh hưởng.

Tham gia vào bài học bạn sẽ phân biệt được đâu là gây ảnh hưởng đâu là thao túng để thay đổi tư duy và chương trình hành động của bản thân. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất để thành công hơn trong tương lai. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Bản chất và tầm quan trọng của việc gây ảnh hưởng

1
00:14:26 Bài 1: Định nghĩa gây ảnh hưởng Thông qua những ví dụ minh họa sinh động, những câu chuyện kể ý nghĩa, chuyên gia Anthony Mỹ sẽ giúp bạn đúc kết và đánh giá được sức mạnh của sự ảnh hưởng.
2
00:05:24 Bài 2: Gây ảnh hưởng là lãnh đạo người khác Chúng ta sẽ trở thành người lãnh đạo nếu biết tạo ra sức mạnh ảnh hưởng đến người khác.

GIẢNG VIÊN

MBA La Kiến Mỹ, tên thường gọi là Anthony Mỹ, nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN. Giảng viên thỉnh giảng Khoa đào tạo quốc tế trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trên 18 năm kinh nghiệm làm công tác Quản trị nguồn nhân lực tại các công ty đa quốc gia như Acer Corporation, P&O Nedlloy, Equatorial 5-star Hotel, International Language Acedamy, VUS-ETSC, Tovecan Corp,… Ông cũng đã tham gia đào tạo nhiều kỹ năng tiêu biểu như: Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản lý con người, Phân tích & thiết kế công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Đào tạo & phát triển, Đánh giá kết quả công việc, Tạo động lực làm việc, Chăm sóc khách hàng,... cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong cả nước.