Bài 4: Hiển thị file trình chiếu theo nhiều cách khác nhau

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau khi đã nắm được thao tác tạo mới, đóng/mở tập tin Powerpoint, bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn thao tác thực hành, nắm tính năng của các chế độ hiển thị trình chiếu. Có những chế độ hiển thị nào bạn cần phải nắm? Tầm quan trọng của chúng ra sao? Hãy cùng giảng viên khám phá các nội dung thú vị của bài học này bạn nhé.

Bài học sẽ giúp bạn tìm hiểu các thành phần trong 3 nhóm chính:
  • Presentation Views: bao gồm các chức năng Normal, Slide Sorter, Notes Page, Reading View.
  • Master Views: Slide Master, Handout Master, Notes Master
  • Slide Show
3 nhóm này đều có những đặc điểm và tính năng riêng giúp bạn hoàn thành một bản trình chiếu hoàn chỉnh. Chúng ta chỉ có thể thao tác dễ dàng trên MS Powerpoint 2010 khi nắm được ý nghĩa của mỗi thành phần trong từng nhóm này.
Mời bạn tham gia vào bài giảng sau để nắm nội dung chi tiết.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Khám phá Powerpoint 2010

1
00:11:13 Bài 1: Đặc điểm mới của PowerPoint 2010 Bài học sẽ cung cấp cho các bạn những điểm mạnh, điểm khác biệt của MS Powerpoint 2010 so với các phiên bản trước đây.
2
00:05:20 Bài 2: Làm quen với giao diện và các thanh công cụ của PowerPoint 2010 Trong bài này, các bạn sẽ được làm quen với các menu lệnh trên hệ thống Powerpoint 2010 bao gồm giao diện Ribbon, nút công cụ Quick Access Toolbar và thẻ File.
3
00:07:37 Bài 3: Tạo, mở và lưu bản trình chiếu Các thao tác liên quan đến bản trình chiếu sẽ được gửi đến bạn thông qua bài học này. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm việc với tập tin Powerpoint 2010 bao gồm: tạo, mở và lưu các bản trình chiếu.
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Khám phá Powerpoint 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.