Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Đôi khi để bước tới thành công nhanh hơn, đơn giản chỉ cần bạn chịu buông bỏ những gánh nặng của mình xuống. Cũng giống như bạn đang đi xe, bạn không thể vừa thắng vừa cố gắng kéo ga. Trong khi chỉ cần buông thắng, bạn kéo nhẹ thì chiếc xe đã di chuyển êm ái rồi.

Vậy thì việc của bạn là tìm ra những gánh nặng của mình và trút nó ra khỏi bạn. Đừng băn khoăn, bài học này Tuệ Nghi sẽ chia sẻ với bạn những trải nghiệm của mình, để từ đó bạn cũng có được cho mình những bí quyết về cách sống buông tay nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Tư duy sống tích cực

22
00:02:15 Bài 22: Vượt qua cám dỗ Vượt qua cám dỗ là những hành động đầu tiên cần phải làm nếu muốn đặt chân trên con đường thành công
23
00:02:11 Bài 23: Loại bỏ những điều vô bổ Thay vì ngập sâu trong những điều vô bổ và tiêu cực, hãy thoát ra và giành năng lượng tích cực cho cuộc sống của mình

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.