Bài 25: Học từ vựng TOEIC chủ đề: Office design and Collaboration

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong Video bài giảng này bạn sẽ học về 12 từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề  thiết kế trong văn phòng và việc cộng tác (Office design and Collaboration). Click tham gia bài học để biết:
 
  • Chuẩn bị công cụ để học từ vựng hiệu quả
  • Học nhóm từ vựng thi TOEIC chủ đề Office design and Collaboration (ý nghĩa của từ, cách dùng, cách phát âm...)
Còn nhiều chủ đề từ vựng quan trọng khác trong đề thi TOEIC đang chờ bạn, tham gia ngay bài học này để củng cố vốn từ vựng nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Từ vựng TOICE chủ đề Hành chính

26
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Office design and Collaboration Quiz
27
00:08:06 Bài 27: Ôn tập từ vựng TOEIC chủ đề: Board meeting And Committees Tham gia bài học này để nắm thêm nhiều từ vựng mới trong đề thi TOEIC với nhóm chủ đề từ vựng Họp hội đồng và ủy bạn (Board meeting and Committees)
28
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Board meeting And Committees Quiz
29
00:08:08 Bài 29: Từ vựng TOEIC chủ đề : Thuê và cho thuê (Renting and Leasing) Bài học hướng dẫn cách phát âm, học ngữ nghĩa, cách dùng các từ vựng trong kì thi TOEIC với chủ đề Thuê và cho thuê (Renting and Leasing)
30
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Renting and Leasing Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.