Bài 12: Khái niệm cơ bản về phim ca nhạc, các cách dựng trong ca nhạc

Khóa học Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere cho ngành truyền thông


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Hồ Trọng Huy
 Bài học: 19 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Nếu bạn nào đam mê phim ca nhạc và yêu thích ngành dựng phim thì sẽ không thể nào bỏ qua đơn vị bài học này. Bài học "Khái niệm cơ bản về phim ca nhạc" sẽ giúp bạn nắm được những nguyên lý quay và biên tập hậu kỳ phim ca nhạc bằng phần mềm Adobe Premiere.

Vậy dựng phim ca nhạc như thế nào và có các cách nào để xây dựng một bộ phim ca nhạc hoàn chỉnh? Hãy tham gia ngay để nắm nội dung chi tiết bạn nhé.
Trong quá trình học, bạn sẽ được lưu ý lựa chọn các thông tin cơ bản khi thiết đặt một project mới, các cách xóa tiếng và hình từ một đoạn video và đặc biệt là 2 cách dựng một video phim ca nhạc. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật dựng sao cho hình ảnh khớp với điệu nhạc mà bạn đang biên tập.
Mời bạn tham gia vào video bài giảng để nắm nội dung chi tiết. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Dựng phim ca nhạc với Adobe Premiere

13
00:15:39 Bài 13: Thực hiện dựng một bài ca nhạc hoàn chỉnh Bạn sẽ được thực hành dựng 1 đoạn phim ca nhạc hoàn chỉnh bằng Adobe Premiere với sự hướng dẫn của Giảng viên Hồ Trọng Huy.
14
00:06:57 Bài 14: Áp dụng hiệu ứng cho phim ca nhạc (chuyển cảnh, chỉnh màu…) Trong Premiere, ngoài việc giúp chúng ta dựng những đoạn phim nó còn có thể tạo ra những hiệu ứng cho phim. Ở bài học này, bạn sẽ học các hiệu ứng cho phim ca nhạc.
15
00:17:29 Bài 15: Thực hiện dựng một Talkshow hoàn chỉnh Dựng Talkshow bằng Adobe Premiere hoàn toàn đơn giản và tiện lợi. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi dựng Talkshow với Adobe Premiere.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…