Khóa học: 100 Cách tăng Doanh số Bán Hàng

100 Cách tăng Doanh số Bán Hàng

Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 17 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bạn thân mến,

 • Việc bán hàng có quá khó với bạn không?
 • Bạn có sợ phải cầm máy lên và gọi chào hàng cho một ai đó?
 • Doanh số trong tháng này của bạn vẫn không thể tăng mà vẫn dậm chân tại chỗ
 • Bạn vẫn tiếp tục ngụy biện và đổ lỗi cho những mục tiêu chưa hoàn thành, tự dằn vặt với sự tụt lùi của mình

Đã đến lúc bạn phải xem: 100 Cách tăng doanh số bán hàng của Diễn giả Francis Hùng. Khóa học trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có, để từ đó biết cách bán hàng hiệu quảchốt sale thành công

Khóa học có những tuyệt chiêu cực chất mà bạn không thể bỏ qua:

 • 100+ Bí quyết tăng doanh số bán hàng
 • Nâng cao khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng
 • Rút ra được kinh nghiệm, bí quyết chốt Sale nhanh chóng
 • Nắm được kiến thức, quy trình bán hàng chuyên nghiệp
Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Những kỹ năng cần có của một Salesman chuyên nghiệp

1
00:15:25 Học thử Bài 1: Những cách giúp bạn thêm tự tin trước khi gặp mặt khách hàng Tự tin là một trong những yếu tố quan trọng của người Sales, nó sẽ giúp người bán hàng thành công hơn trong việc thuyết phục khách hàng, từ đó tạo cơ hội gia tăng doanh số bán hàng, đây cũng là cách tăng doanh số bán hàng được nhiều người bán hàng đang áp dụng.
2
00:11:33 Bài 2: Những kỹ năng cần thiết của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng nếu bạn thiếu đi những kỹ năng quan trọng của một Salesman chuyên nghiệp. Bài học sẽ giúp bạn hiểu được những giá trị cốt lõi của người bán hàng chuyên nghiệp.
3
00:07:36 Bài 3: Xây dựng phong cách bán hàng chuyên nghiệp Người bán hàng có phong cách chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tư đó làm hài lòng khách hàng và họ hoàn toàn có thể lan truyền những thông tin tốt về công ty, về sản phẩm dịch vụ mà họ đang mua - một cách gián tiếp để tăng doanh số bán hàng.
4
00:03:43 Bài 4: Bí quyết giúp bạn lấy điểm trước khách hàng Tạo ấn tượng cho khách hàng là khâu quan trọng bậc nhất, cách bán hàng tốt nhất là lấy thật nhiều điểm trước khách hàng, cố gắng làm hài lòng họ. Đây sẽ là những bí quyết quý báu do Diễn giả Francis Hùng chia sẻ.
5
00:02:18 Bài 5: Phương pháp làm chủ công việc của bạn Làm chủ công việc, cố gắng kiểm soát sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, tránh được những căng thẳng về doanh số, từ đó tạo động lực bán hàng để gia tăng doanh số hiệu quả.
6
00:03:04 Bài 6: Phương pháp xây dựng nền tảng sale vững chắc Xây dựng nền tẳng Sale vững chắc là cách tăng doanh số bán hàng thiết thực nhất. Chỉ cần có nền móng kiên cố người Sale sẽ vô cùng tự tin và tạo được phong thái chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.
7
00:02:39 Bài 7: Phương pháp đối thoại cùng khách hàng Kỹ năng bán hàng qua điện thoại hiệu quả là một trong 100 cách tăng doanh số bán hàng được Diễn giả Francis Hùng huấn luyện Online để giúp HV gia tăng doanh số.

Chương 2: Bí quyết chốt Sale nhanh chóng

8
00:04:37 Bài 8: Kỹ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng Hiểu tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn đặc điểm phù hợp nhất của sản phẩm, dịch vụ để giới thiệu nhằm gây sự chú ý cho họ.
9
00:07:00 Học thử Bài 9: Bí quyết chinh phục khách hàng khó tính Diển giả Francis Hùng sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả để tạo thiện cảm và chinh phục những vị khách khó tính nhất.
10
00:07:43 Bài 10: Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp Bài học sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, kỹ năng để bạn hoàn thiện tác phong làm việc của mình nói chung và tác phong chuyên nghiệp của Salesman nói riêng.
11
00:07:33 Bài 11: Dành sự quan tâm đến khách hàng Có nhiều cách để bạn thể hiện sự quan tâm đến khách hàng như tôn trọng, tạo cơ hội bán hàng cho mọi khách hàng, gọi điện hay gửi bưu thiếp cảm ơn sau mỗi cuộc viếng thăm,...
12
00:03:14 Bài 12: Học cách yên lặng để chốt Sale thành công Học cách yên lặng sau mỗi câu hỏi hay câu trả lời sẽ giúp bạn đoán được phản ứng tiếp theo của khách hàng, từ đó việc xử lý thông tin sẽ dễ dàng hơn
13
00:07:15 Bài 13: Nhìn nhận đúng đắn về việc bán hàng Hiểu rõ về bản chất ngành nghề của mình và có cái nhìn đúng đắn về nó nhất là trong hoạt động bán hàng sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ bán hàng thành công hơn.
14
00:03:47 Bài 14: Những phẩm chất cần có của một chuyên gia bán hàng Diễn giả Francis Hùng sẽ chia sẻ cho bạn biết để trở thành một chuyên gia bán hàng, bạn phải có những kỹ năng và phẩm chất nào.
15
00:04:57 Bài 15: Kỹ thuật kết thúc cuộc bán hàng thành công Kỹ thuật chốt bán hàng nhanh chóng của chuyên gia bán hàng đỉnh cao sẽ được gửi đến bạn qua bài học này.
16
00:01:32 Bài 16: Nghệ thuật ứng phó khi bị khách hàng từ chối Hướng dẫn bạn kỹ năng ứng phó với mỗi tình huống từ chối của khách hàng để biến lời từ chối thành gật đầu đồng ý mua hàng.
17
00:04:05 Bài 17: Học hỏi những người bán hàng đỉnh cao Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước nhất là các chuyên gia bán hàng đỉnh cao sẽ cho bạn thêm bài học bổ ích để tiến bộ và thành công trong sự nghiệp.
18
00:04:17 Bài 18: Nghệ thuật ứng xử với khách hàng Bài học là những chia sẻ quý báu về phương pháp, cách thức giúp bạn nắm trong tay nghệ thuật ứng xử với khách hàng, giúp bạn tăng tỷ lệ chốt sale thành công.
19
Bài tốt nghiệp cuối khóa 100 Cách tăng doanh số bán hàng Test

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (24) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (24)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Hoang Royal Line
  Cách đây 2 năm trước
  Mình ở Bắc Ninh thì mua thì mình nhận vé học thế nào nhỉ?
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào bạn, khóa học dạy online nên chỉ cần có kết nối mạng thì có thể học được nhé. Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản, ATM online, thẻ tín dụng,...nhé.
 • Phạm Văn Bắc
  Cách đây 2 năm trước
  tôi muốn đăng ký học khóa 1 trong 3 khóa học đang giảm giá còn 600, tôi đăng ký học 1 khóa 100 tuyệt chiêu tăng doanh số còn 200k thì đăng ký như thế nào, hình thức thanh toán ra sao, sau khi đăng ký xong thì có email hoặc thông báo như thế nào gửi về tài khoản của tôi xác nhận là tôi đã thanh toán, để tôi có thể học được ngay
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào bạn, CSKH Alada sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cho bạn về các vấn đề trên nhé. Thân.
 • IG Quynh
  Cách đây 2 năm trước
  các bạn cho mình xin hỗ trợ qua số điện thoại này nhá: 01647170124
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào Quỳnh, Như có trao đổi với bạn qua điện thoại lúc nảy, nếu bạn có gặp khó khăn gì trong quá trình thanh toán học phí bạn có thể liên hệ Hotline: 0902 788 682 để bên mình có thể hỗ trợ bạn nhé.
 • Quý Nguyễn Trọng
  Cách đây 2 năm trước
  Bộ COMBO được giảm giá còn 600k/ 3 sản phẩm. Nhưng tôi muốn mua 1 sản phẩm là "100 tuyệt chiêu tăng doanh số" thì có được tính giá 200k không?
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Anh mua trọn combo sẽ giảm giá còn 600k, nếu mua riêng 1 khóa thì không được áp dụng nhé. Tuy nhiên, sẽ áp dụng cho anh mức giảm 50% dành cho thành viên lần đầu trải nghiệm khóa học trên Alada, giá còn 250k anh nha.
 • Dang Thi My Trinh
  Cách đây 2 năm trước
  Cho em hỏi, Sau khi học xong cấp bằng chứng nhận như thế nào?
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Sau khi hoàn tất khóa học, em gửi yêu cầu cấp chứng nhận gồm các thông tin: họ tên, khóa học tham gia, hình thức cấp chứng nhận (bản in hay file mềm) về email: support@alada.vn để được hỗ trợ em nhé.
 • Trần Linh
  Cách đây 2 năm trước
  Bạn ơi mình đã chuyển khoản thanh toán khóa học 250k ngày 16/07/2016 rồi mà sao chưa thấy có khoá học. Bạn kiểm tra giúp mình nhé 0906340060
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào Linh, Alada vẫn chưa nhận được, bạn chuyển khoản qua ngân hàng nào vậy bạn nhỉ? Bạn có thể chụp hình phiếu chuyển tiền gửi qua email để Alada kiểm tra và kích hoạt khóa học cho bạn nhé.
 • Do Dat
  Cách đây 2 năm trước
  học thế nào đây bạn ơi, đăng ký xác nhận rồi mà chưa thấy voucher gì cả
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào bạn, voucher đang được chuyển đến bạn, bạn nhớ giữ điện thoại bên mình để giao hàng đến liên lạc với bạn nhé.
 • Phan phước linh
  Cách đây 2 năm trước
  Mình vẫn chưa đăng nhập để học, 0915655166
  Đào Thị Ngọc Linh CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Bộ phận tư vấn của Alada sẽ gọi lại cho bạn ngay nhé. Cảm ơn phản hồi của bạn!
 • Hoàng quốc hùng
  Cách đây 2 năm trước
  Bên bạn có các khóa học online của TS Lê Thẩm Dương không vậy?Ông này giảng dạy rất hay và thưcj dụng.Nếu có thì cho mình tên khóa học để đăng kí nhé/
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Hiện tại Alada có 2 khóa học Online của TS Lê Thẩm Dương đó bạn, bạn tham khảo nhé: Tư duy đột phá để thanh công: https://alada.vn/khoa-hoc-tu-duy-dot-pha-de-thanh-cong-110.html Kỹ năng động viên trong thời đại mới: https://alada.vn/khoa-hoc-ky-nang-dong-vien-trong-thoi-dai-moi-113.html
 • Nguyen thanh sang
  Cách đây 2 năm trước
  Một bài học như vậy là mình nghe được bao nhiêu lần vậy bạn?
  Kim Ngân CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào bạn, chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất là bạn có thể xem bài học trọn đời luôn nhé, bất cứ khi nào rảnh rỗi bạn cũng có thể xem được. Chúc bạn học tốt nhé.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: