Khóa học: Đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể

Đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể

Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Châu Đình Linh
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2.5 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bạn có biết:

Trong giao tiếp, có đến 55% hiệu quả được quyết định bởi yếu tố PHI NGÔN TỪ (NGÔN NGỮ CƠ THỂ) - Albert Mehrabian.

Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng "hiểu sâu sắc" ý nghĩ của người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Dĩ nhiên, với sự thông hiểu đó, bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình trong giao tiếp. Điều này đặc biệt cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong những lĩnh vực mà khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác quyết định đến 80% thành công trong công việc của bạn.

Nhưng bí quyết nào giúp bạn làm được điều này?

Khóa học "Đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể" sẽ giúp bạn khám phá hết bí ẩn nằm sau mỗi ánh mắt, cử chỉ của những người mà bạn đang giao tiếp mỗi ngày. Chỉ hơn 2h học, bạn sẽ sở hữu ngay khả năng "đọc vị" ngôn ngữ cơ thể cực chuẩn - để mỗi cuộc giao tiếp luôn thể hiện sự duyên dáng, tinh tế và mang lại thành công cho mình.

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Tổng quan về ngôn ngữ cơ thể

1
00:07:10 Học thử Bài 1: Tại sao lời nói không quan trọng Ths. Châu Đình Linh sẽ đưa ra nhiều dẫn chứng thuyết phục giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của yếu tố phi ngôn từ (ngôn ngữ cơ thể) trong giao tiếp,
2
00:09:47 Bài 2: Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ cảm xúc và ý nghĩa như thế nào? Thông qua những cử chỉ, sự vận động tay chân hay nét mặt, ánh mắt, hiệu quả của lời nói sẽ gia tăng lên rất nhiều lần.
3
00:10:34 Bài 3: Nguyên tắc đọc vị ngôn ngữ cơ thể 3 nguyên tắc vàng trong giao tiếp sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác hơn khi đánh giá bất kỳ một cử chỉ giao tiếp nào.
4
00:03:17 Bài 4: Làm thế nào để trở thành người đọc ngôn ngữ cơ thể giỏi? Bài học sẽ chia sẻ những cách hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để nâng cao khả năng đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể.

Chương 2: Hiểu người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể

5
00:22:06 Bài 5: Dấu hiệu ở ánh mắt Một khi thấu hiểu ý nghĩa của từng cử động mắt, bạn có thể biết được suy nghĩ đằng sau đó. Bạn sẽ biết người đối diện đang chân thành hay lừa dối, mệt mỏi hay chán nản hoặc muốn che dấu điều gì.
6
00:11:06 Bài 6: Dấu hiệu ở nụ cười và tiếng cười Kiểu cười và tiếng cười là những dấu hiệu quan trọng giúp bạn biết người đối diện mình có tính cách như thế nào, đang nghĩ gì hoặc muốn gì
7
00:14:03 Bài 7: Dấu hiệu ở bàn tay Những trạng thái của bàn tay như: đặt ngửa, lật úp, chỉ tay và những điệu bộ khác đều thể hiện những ý nghĩa nhất định. Tham gia bài học để nắm cách giải mã thông điệp này bạn nhé!
8
00:05:28 Học thử Bài 8: Dấu hiệu ở cánh tay Bạn sẽ biết cách giải mã thông điệp đằng sau cử động của cánh tay và kiểm soát tốt ngôn ngữ hình thể của mình.
9
00:11:00 Bài 9: Dấu hiệu ở đôi chân Chân và bàn chân sẽ là nơi diễn đạt nhiều điều mà bản thân chúng ta khó thấy nhất, đồng thời nó có thể kiểm chứng lại mức độ tin cậy trong lời nói.
10
00:08:10 Bài 10: Dấu hiệu lãnh thổ và không gian riêng của mỗi người Tham gia vào bài học, bạn sẽ biết thế nào là vùng xã giao, vùng riêng tư, vùng thân mật và biết được trong tình huống nào mình có thể thâm nhập vào vùng lãnh thổ của người khác, giới hạn thâm nhập ra sao
11
00:08:58 Bài 11: Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết sự lừa dối Bài học sẽ giúp bạn nhận biết được 13 dấu hiệu nói dối phổ biến nhất liên quan đến các hành động như: gãi mũi, vuốt mũi, che miệng, dụi mắt, gãi cổ,....

Chương 3: Những bí quyết sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả

12
00:13:58 Bài 12: Mười ba điệu bộ phổ biến nhất mà bạn thấy mỗi ngày Bài học sẽ gửi đến bạn 13 điệu bộ phổ biến nhất trong giao tiếp hàng ngày như: gật đầu, cử động đầu, lắc đầu, so vai rụt cổ, sẵn sàng hành động,...giúp bạn sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả.
13
00:12:04 Bài 13: Bảy bí quyết khiến ngôn ngữ cơ thể của bạn trở nên quyến rũ Vận dụng tốt 7 bí quyết làm ngôn ngữ cơ thể trở nên quyến rũ , bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng tích cực cho người khác, nhất là trong lần gặp đầu tiên.

Chương 4: Ứng dụng đọc vị ngôn ngữ cơ thể để gia tăng khả năng bán hàng thành công

14
00:03:07 Bài 14: Gặp gỡ và hiểu suy nghĩ khách hàng thông qua đọc vị ngôn ngữ cơ thể Nắm được những nguyên tắc của ngôn ngữ cơ thể, bạn có thể ứng dụng nó vào mọi mặt cuộc sống để gia tăng chỉ số thành công, nhất là trong hoạt động giao dịch, mua bán.
15
00:05:27 Bài 15: Áp dụng quy tắc "đèn giao thông" vào việc kiểm soát ngôn ngữ cơ thể khách hàng Quy tắc đèn giao thông sẽ giúp bạn giao tiếp chuyên nghiệp, tạo được mối liên hệ tốt với khách hàng, nhắm đúng thời điểm để chốt bán hàng thành công.
16
Bài tốt nghiệp cuối khóa Giải mã người khác qua ngôn ngữ cơ thể Test

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Alada.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (2) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (2)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
  • Mai Kim Yến
    Cách đây 8 năm trước
    Giảng viên hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, bài học rất bổ ích và cần thiết cho tất cả mọi người. Cảm ơn Thầy, cảm ơn Alada.
  • Nguyễn Huỳnh Như
    Cách đây 8 năm trước
    Mình tìm khóa học đào tạo bài bản về ngôn ngữ cơ thể như thế này đã lâu lắm rồi. hôm nay được học quả là rất tuyệt vời. Cảm ơn Alada nhé!

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: