Khóa học: Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh

Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh

Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong kinh doanh, việc đàm phán thương lượng với đối tác hay khách hàng để ký kết hợp đồng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng:

 • Bạn chưa biết cách tìm tiếng nói chung cho cuộc đàm phán?
 • Thương lượng ra sao để lợi ích đôi bên được đảm bảo?
 • Giải quyết những vấn đề sau đàm phán thương lượng như thế nào?

Khóa học Kỹ năng đàm phán thương lượng đỉnh cao là chìa khóa trong các cuộc gặp gỡ với đối tác, khách hàng và nó sẽ giúp bạn có được phương án "tác chiến" thích hợp để giành được kết quả cao nhất trên bàn đàm phán.

Xuất phát từ kinh nghiệm thành công thực tế của bản thân, Diễn giả Francis Hùng sẽ cung cấp cho bạn hệ thống tư duy và nhận thứcphương pháp cũng như công cụ giúp bạn ứng phó linh hoạt với mọi tình huống, để mọi cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng luôn mang về kết quả Win-Win.

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Chiến thuật bắt đầu buổi đàm phán thương lượng

1
00:02:33 Bài 1: Tại sao người ta hay "đòi" nhiều hơn? Học bí quyết để làm chủ cuộc đàm phán thương lượng, nắm được cách hóa giải những tình huống thường gặp trong đàm phán
2
00:01:48 Bài 2: Không bao giờ đồng ý với đề xuất đầu tiên Hiểu rõ quy tắc "Không bao giờ đồng ý với đề xuất đầu tiên" để đảm bảo quyền lợi của bạn trong cuộc đàm phán, nâng cao giá trị sản phẩm của bạn
3
00:02:33 Bài 3: Thủ thuật giật mình trước bản đề xuất Cung cấp các thủ thuật, bí quyết giúp thương lượng thành công và chiếm ưu thế hơn trong cuộc đàm phán.
4
00:01:48 Bài 4: Tránh làm cho buổi thương lượng căng thẳng Nắm bắt cách tránh làm cho buổi thương lượng căng thẳng và nhiều bí quyết thiết thực khác giúp bạn tự tin trong đàm phán kinh doanh
5
00:03:13 Bài 5: Đóng vai người miễn cưỡng bán và người miễn cưỡng mua Hiểu tại sao phải đóng vai người miễn cưỡng bán và người miễn cưỡng mua, cách thức để nắm được lợi thế trong đàm phán
6
00:02:34 Bài 6: Sử dụng thủ thuật "Vise" Hiểu thủ thuật Vise là gì và cách sử dụng hiệu quả để tránh bị "hố" trong thương lượng giá trong kinh doanh

Chương 2: Chiến thuật trong giai đoạn đàm phán thương lượng

7
00:03:46 Học thử Bài 7: Chiến thuật đối phó với người không có thẩm quyền ra quyết định Nắm vững các chiến thuật thương lượng đỉnh cao trong kinh doanh để đối phó cũng như làm chủ cuộc thương lượng của bạn
8
00:03:14 Bài 8: Đánh giá đúng sự sụt giảm của "ơn huệ" Trong đàm phán kinh doanh không nên sử dụng "ơn huệ" tất cả các giao dịch đều được đánh giá và thảo luận dựa trên quyền lời có qua có lại. Học bí quyết này để thực hiện thành công đảm bảo lợi ích của bạn trên bàn đàm phán.
9
00:03:23 Bài 9: Đừng bao giờ cho phép đề xuất bị chia nhỏ Học và nắm vững các thủ thuật mà các nhà đám phán thương lượng hay sử dụng để có biện pháp và bước xử lý hiệu quả, giúp bạn thành công trong thương lượng kinh doanh
10
00:02:13 Bài 10: Luôn yêu cầu đối tác bánh ít đi thì bánh quy lại Thành công trên bàn đàm phán với nhiều bí quyết hay, hiểu rõ thế nào là bánh ít đi bánh qui lại và cách áp dụng hiệu quả phương pháp này.

Chương 3: Phương pháp kết thúc đàm phán thương lượng thành công

11
00:05:14 Bài 11: Nắm vững phương pháp "người tốt kẻ xấu" Để nắm thế chủ động trên bàn đàm phán bạn cần học và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, với bài học này bạn sẽ biết áp dụng phương pháp "người tốt kẻ xấu" hiệu quả để thành công trong đàm phán.
12
00:03:20 Bài 12: Áp dụng hiệu quả kỹ thuật gặm nhắm Kỹ thuật gặm nhấm là gì? Hiệu quả của kỹ thuật này trên bàn đàm phán như thế nào? Tham gia ngay bài học để tích lũy các kinh nghiệm hay, trở thành chuyên gia đàm phán, thương lượng.
13
00:02:34 Bài 13: Cách thức dừng sự nhượng bộ của bạn lại Khi nào cần nhượng bộ trong đàm phán, cách thức nhượng bộ như thế nào là hợp lý, làm sao để dừng sự nhượng bộ lại. Tất cả sẽ có trong bài học này giúp bạn tự tin trong đàm phán.
14
00:01:55 Bài 14: Kỹ thuật rút lại bảng báo giá Hướng dẫn kỹ thuật rút lại bảng báo giá giúp bạn kết thúc thương lượng thành công khi bị đối tác ép quá đáng.
15
00:01:19 Bài 15: Luôn tỏ ra cảm kích trước sự nhượng bộ của đối tác Bạn sẽ biết cách tạo cho đối phương cảm giác chiến thắng để kết thúc cuộc đàm phán một cách tốt đẹp.

Chương 4: Các yếu tố gây áp lực ảnh hưởng đến cuộc đàm phán thương lượng

16
00:04:51 Bài 16: Một số thủ thuật "chơi dơ" mà bạn có thể gặp phải Tham gia vào bài học bạn sẽ nắm được các kỹ thuật để nhận biết và tránh các thủ thuật chơi dơ một cách hiệu quả.
17
00:06:23 Học thử Bài 17: Nguyên tắc thương lượng trong đàm phán Tham gia học cùng diễn giả Francis Hùng, bạn sẽ nắm được các nguyên tắc cơ bản của thương lượng giúp đàm phán kinh doanh thành công.
18
00:05:10 Bài 18: Áp lực về mặt thời gian và sức mạnh thông tin Nắm được các áp lực có thể ảnh hưởng đến cuộc thương lượng đàm phán sẽ giúp bạn tránh và vận dụng các chiến lược thích hợp để gia tăng tỷ lệ thành công.
19
00:02:39 Bài 19: Phương pháp dừng lại lúc cần thiết Giải pháp chuẩn bị bỏ cuộc, thủ thuật người tốt kẻ xấu và chịu hổng chịu thì thôi sẽ được gửi đến bạn qua bài học này.
20
00:02:57 Bài 20: Thủ thuật "xong rồi" và chiến lược đe dọa Nắm vững nguyên tắc áp dụng thủ thuật "Xong rồi" và các chiến lược đe dọa sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong thương lượng đàm phán.

Chương 5: Bí quyết để hiểu thấu đáo đối phương trong buổi đàm phán thương lượng

21
00:04:36 Bài 21: Phương pháp hiểu ngôn ngữ cơ thể và ý ngầm trong khi đàm thoại Cung cấp những chiến lược quan trọng giúp người học nắm được tâm lý đối tác để tiến hành đàm phán thương lượng thành công.
22
00:03:29 Bài 22: Phẩm chất cần có của chuyên gia thương lượng giỏi Chia sẻ những nội dung quan trọng về tính cách, thái độ và niềm tin cần phải có để giúp bạn trở thành một chuyên gia thương lượng đàm phán.
23
00:08:43 Bài 23: Bí quyết phát triển sức mạnh của phe ta trong quá trình thương lượng Giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn biết sức mạnh của các loại quyền lực trong quá trình đàm phán thương lượng để phát triển sức mạnh của phe ta.
24
Bài tốt nghiệp cuối khóa Kỹ năng đàm phán thương lượng trong kinh doanh Test

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (6) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (6)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Dang Hai
  Cách đây 2 năm trước
  sao không học thử được vậy admin
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào Hải, Alada kiểm tra thì khóa học vẫn học bình thường. Bạn chụp lại màn hình lỗi gửi qua khung chat ( cuối góc phải màn hình) giúp mình nhé.
 • Đào Hiền
  Cách đây 2 năm trước
  Các bạn có thể đọc thêm cuốn 64 nước cờ trên bàn thương lượng, hay cực kì luôn nhóe
 • Trần Hữu Ngân
  Cách đây 3 năm trước
  Chào ad, tôi cũng là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thường xuyên phải gặp khách hàng để thương lượng hợp đồng. Tôi cũng nghe qua rất nhiều về triết lý Win-Win và cũng muốn tìm hiểu kỹ thuật áp dụng hiệu quả nhất. Ko biết khóa học này có đảm bảo cung cấp cho tôi phương pháp thực tiễn ko hay chỉ đề cập đến nội dung lý thuyết mà thôi?
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 3 năm trước
  Anh Ngân thân mến! Khóa học Kỹ năng Đàm phán thương lượng đỉnh cao trong kinh doanh sẽ cung cấp phương pháp áp dụng thực tiễn giúp anh ứng phó linh hoạt với mọi tình huống, để kết thúc cuộc giao dịch trong thế cả hai bên đều thắng (Win - Win). Anh có có thể đăng ký học để được chuyên gia - diễn giả Francis Hùng hướng dẫn các kỹ năng, nghệ thuật và chiến lược đàm phán nhé!
 • Lê Chí Cường
  Cách đây 3 năm trước
  cảm ơn anh Hùng đã chia sẻ, rất bổ ích. tôi đã giác ngộ ra nhiều điều sau khi xem các bí quyết đàm phán thương lượng của anh. Tuy nhiên tôi thấy khi đã bước vào bàn đàm phán, đôi khi phải là sự đánh đổi giữa các benifit, những quyền lợi rất đó đo đếm trong thời gian buổi đàm phán, chỉ sau khi kết thúc mới nhận ra mình đã bị "hố". Dù sao cũng cảm ơn anh, mong chờ các khóa học tiếp theo của anh. Em Cường.
  Kim Ngân CSKH Alada
  Cách đây 3 năm trước
  Chào Cường, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh của Diễn giả Francis Hùng, Alada chúc Cường một mùa Giáng sinh An lành và một năm mới thành công, nhiều may mắn nhé.
 • Dương Thị Hồng Loan
  Cách đây 3 năm trước
  Cho tôi hỏi là ko biết khóa học đàm phán thương lượng này anh Hùng có in ra đĩa để bán ko? Tôi muốn mua để làm quà tặng cho bạn bè ạ.
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 3 năm trước
  Chào chị Loan! Hiện tại khóa học Kỹ năng đàm phán thương lượng đỉnh cao trong kinh doanh của diễn giả Francis Hùng chỉ được giảng dạy online trên Alada.vn thôi ạ.
 • Trần Thị Thu Trang
  Cách đây 3 năm trước
  Em là Fan hâm mộ của anh và đã từng học 2 khóa về kỹ năng bán bảo hiểm và 100 cách tăng doanh số bán hàng. Khóa học rất tuyệt vời anh ơi. Cảm ơn anh.
  Kim Ngân CSKH Alada
  Cách đây 3 năm trước
  Chào Trang, Khóa học Kỹ năng Đàm Phán Thương lượng và 100 cách tăng doanh số bán hàng, cũng như khóa học về cách bán Bảo hiểm nhân thọ là những khóa học được quan tâm nhiều nhất tại Alada. Trong thời gian tới, Diễn giả Francis Hùng sẽ cho ra mắt những khóa học đặc sắc hơn nữa, hãy đón xem bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: