Khóa học: Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả

Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả

Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khi bạn nhấc máy và gọi cho khách hàng: "Dạ chào anh/chị, em gọi từ công ty bảo hiểm/bảo hiểm nhân thọ..."

Chắc chắn 95% khách hàng sẽ cúp máy ngay lập tức hoặc trả lời bạn một cách miễn cưỡng. Vậy điều gì khiến phần lớn khách hàng cư xử như vậy? Vì có nhiều khách hàng hiểu sai về bảo hiểm và rất nhiều khách hàng hiểu biết nữa vời về bảo hiểm (hay bảo hiểm nhân thọ).

Chính vì sự không hiểu cặn kẽ về bảo hiểm và cách tiếp cận bán hàng của những người sales kém chuyên nghiệp đã hình thành nên cơ chế tự vệ của khách hàng. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất để bán bảo hiểm thành công và vượt doanh số cho những tháng tiếp theo dành cho bạn? 

Đến với khóa học: Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả - Diễn giả Francis Hùng sẽ từng bước tháo gỡ những khó khăn bạn đang gặp phải, giúp bạn chạm vào trái tim của khách hàng, chốt sales thành công và tạo ấn tượng chuyên nghiệp để khách hàng cảm được bạn thực sự quan tâm và chăm sóc cho họ, người thân của họ.

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Để trở thành chuyên gia tư vấn bảo hiểm

1
00:04:22 Học thử Bài 1: Những chuẩn bị để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ Cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát, những kỹ năng trước khi bước chân vào nghề nghiệp và những chuẩn bị cần thiết để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ tài ba.
2
00:03:14 Bài 2: 5 tố chất giúp bạn trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm Bài học cung cấp 5 tố chất giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn bảo hiểm đồng thời giúp bạn xác định được đâu là tố chất quan trọng nhất để thành công trong nghề nghiệp.
3
00:03:36 Bài 3: Nhận diện những dạng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Sau khi tham gia vào bài học, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về 3 nhóm khách hàng mà bạn có thể gặp khi tư vấn bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn và đề ra những phương thức, cách tiếp cận phù hợp.

Chương 2: Những kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công tại thị trường Việt Nam

4
00:06:56 Bài 4: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nam Diễn giả Francis Hùng sẽ giúp bạn biết cách phân tích diễn biến tâm lý nam khách hàng, biết cách khơi gợi suy nghĩ giúp khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.
5
00:08:44 Học thử Bài 5: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nữ Tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những phương pháp tư vấn bảo hiểm nhân thọ đối với khách hàng là nữ, hiểu được quan điểm và thái độ của họ đối với loại mặt hàng này.
6
00:08:56 Bài 6: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là doanh nghiệp Những kỹ năng và bí quyết giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng lớn là doanh nghiệp để tư vấn bảo hiểm nhân thọ sẽ được cung cấp qua đơn vị bài học này.
7
00:11:40 Bài 7: Để lại ấn tượng sâu sắc khi gặp trực tiếp khách hàng Để có thêm kỹ năng gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi gặp trực tiếp giúp thành công trong việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ bạn hãy tham gia vào bài học này.
8
00:02:05 Bài 8: Phương pháp quản lý và đo lường hiệu quả trong bán bảo hiểm Bài học sẽ hướng dẫn phương pháp quản lý cũng như đo lường hiệu quả trong việc bán bảo hiểm, bổ sung thêm cho bạn một kỹ năng cần thiết, giúp bạn thành công trong việc giới thiệu sản phẩm đến nhiều người.

Chương 3: Những câu hỏi từ khách hàng mua bảo hiểm và cách trả lời thông minh

9
00:07:30 Bài 9: Xử lý câu hỏi của khách hàng theo cách thông minh và sáng tạo Bạn sẽ nắm được phương pháp xử lý câu hỏi của khách hàng theo cách thông minh và sáng tạo, biết cách phân tích tâm lý khách hàng, biết đặt mình vào vị thế của khách hàng để hiểu họ.
10
00:12:09 Bài 10: Nghệ thuật trả lời câu hỏi làm khách hàng hài lòng Bài học sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu của công việc, nghệ thuật đưa ra câu trả lời làm khách hàng hài lòng giúp tăng tỷ lệ chốt bán hàng thành công.
11
Bài tốt nghiệp cuối khóa Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp Test

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (9) lượt đánh giá

9.0
5 sao  (8)
4 sao  (1)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Trương Lệ hằng
  Cách đây 2 năm trước
  Mình nạp tiền học báo đã thanh toán mà sao mình vẫn ko thể xem được bài giảng ?
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 2 năm trước
  Chào Hằng, Như có trao đổi với bạn qua điện thoại bên mình đã kiểm tra và bạn có thể vào học được rồi nhé.
 • Kelly Bùi
  Cách đây 3 năm trước
  Tôi đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, tuy có nhiều năm kinh nghiệm nhưng do sẵn có tính ham học hỏi tôi mới đăng ký khóa học của anh Francis Hùng. Học xong tôi mới thấy rằng ko chỉ bảo hiểm mà các ngành khác cũng vậy, ko phải có kinh nghiệm là sẽ thành công mà nó đòi hỏi bản thân mình phải tạo ra nghệ thuật thực sự. Cảm ơn anh Hùng, cảm ơn Alada đã mang đến cho tôi 1 khóa học tuyệt vời.
 • Nguyễn Thùy Mơ
  Cách đây 3 năm trước
  Em cũng mới vào con đường bán hàng mà lại bắt đầu ngay ngành bảo hiểm. Em thật sự là chưa quen với việc bị khách hàng từ chối một cách thôi lỗ dù em chưa nói gì hết ngoài câu: "Em gọi đến từ bảo hiểm sức khỏe BlueCross", mà phải em gọi hoài làm phiền thì cũng đặng đằng này em mới gọi lần đầu. Em buồn lắm. Có anh chị nào có kinh nghiệm chỉ em bí quyết vượt qua chính mình đi hay chỉ em cách nào tiếp cận để không bị từ chối vậy
  Nguyễn Thuỳ Mơ CSKH Alada
  Cách đây 3 năm trước
  Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn Sale về Bảo hiểm gặp phải vì vậy trong nội dung khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ diễn giả Francis Hùng đề cập và hướng dẫn rất chi tiết kỹ năng gọi điện thoại liên hệ khách hàng này. Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học để nắm bí quyết này nhé. Chúc bạn luôn tự tin và thành công.
 • Nguyễn Thị Ngọc Linh
  Cách đây 3 năm trước
  Ad ơi, khóa học này rất hay, ko biết sắp tới Mr Francis Hùng có ra mắt khóa nào nữa ko vậy ad???????
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 3 năm trước
  Linh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tham gia vào khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Hiện tại, diễn giả Francis Hùng vừa ra mắt 2 khóa học mới trên Alada: 100 Cách tăng Doanh số Bán Hàng và Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh. Bạn có thể truy cập vào đường link sau để nắm chi tiết và đăng ký học nhé: https://alada.vn/khoa-hoc-ky-nang-dam-phan-thuong-luong-dinh-cao-trong-kinh-doanh-109.html https://alada.vn/khoa-hoc-100-cach-tang-doanh-so-ban-hang-101.html
 • NGUYỄN HOÀNG NAM
  Cách đây 3 năm trước
  có 1 một chút thất vọng vì cả 10 bài chỉ quan tâm phần tiếp cận khách hàng nhưng không thấy đá động đến! TÓM TẮT BÀI HỌC Việc nhận diện được từng nhóm khách hàng sẽ vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn và đề ra những phương thức, cách tiếp cận phù hợp. Song song với việc phân tích đặc điểm của từng nhóm khách hàng, Diễn giả Francis Hùng còn giúp bạn đưa ra được chiến lược tiếp cận đối với mỗi nhóm khách hàng khác nhau. đã từng mua dvd trọn bộ bài giảng này rồi.nhưng thấy phần chiến lược tiếp cận phân vân và nộp 500k cuối cùng cũng vẫn là clip đã xem. em không thấy có vấn đề gì về bản lĩnh,kinh nghiệm của anh trong ngành sale chỉ thấy thất vọng vì nộp tiền xong vẫn nhận được kết quả như củ cái em đang quan tâm là tiếp cậ khách hàng qua điện thoại ntn? tiếp xúc lạnh ntn? mong a sớm có những khóa như z! em sẽ tham gia
 • Nguyễn Thị Thu Ngân
  Cách đây 3 năm trước
  Những kỹ năng tư vấn bảo hiểm của anh thật hay và nó không chỉ là kỹ năng mà là nghệ thuật tư vấn, tôi sẽ rèn luyện thuần thục để có thể cải thiện được doanh số bán bảo hiểm của mình. Cảm ơn anh thật nhiều Mr Francis
 • DO mai Tho
  Cách đây 3 năm trước
  Cam on Anh .da giúp nhung nguoi lam trong linh vực day nhan van nay co them nhieu kien thúc de hoan thanh su menh cao ca cua minh .Em se giỏi thieu cho dong nghiep cua minh .
 • Nguyễn Ngọc Ước
  Cách đây 3 năm trước
  Hay, cách xử lý câu hỏi của khách hàng rất thông minh, đúng là những kỹ năng tư vấn bảo hiểm chất lượng, ko phí tiền học. cảm ơn anh Hùng đã chia sẻ.
 • Vũ Minh Đăng
  Cách đây 3 năm trước
  Cảm ơn những chia sẻ rất thực tế của anh, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè học để có thể tăng doanh số bán hàng.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: