Khóa học: Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC

Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC

Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong rất nhiều tài liệu và sách từ vựng luyện thi TOEIC bạn phân vân không biết tài liệu nào tốt và phù hợp với bản thân thì khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC chính là chìa khóa dành cho bạn.

Khóa học giúp bạn bạn nắm vững các bí quyết học từ vựng cực hiệu quả và phương pháp nhớ lâu từ các chuyên gia của Rockit English. Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn hiểu ý nghĩa, cách dùng của 288 đơn vị từ vựng trong bài thi TOEIC và phát triển kỹ năng sử dụng từ vựng trong bài thi TOEIC.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Từ vựng TOICE chủ đề Công việc

1
00:10:42 Học thử Bài 1: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề : Hợp đồng (Contracts) Bài học về nhóm từ vựng chủ đề Hợp đồng (Contracts). Đây là nhóm từ vừng thường gặp trong các đề thi TOEIC, bài học sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các từ vựng liên quan đến chủ đề này để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao.
2
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hợp đồng (Contracts) Quiz
3
00:08:56 Học thử Bài 2: Học từ vựng TOEIC chủ đề: Bảo hành (Warranties) Trong bài học này bạn sẽ được hướng dẫn cách học từ mới nhanh và hiệu quả thông qua học các nhóm từ gia đình đi kèm, đồng thời nắm vững 12 từ vựng trong đề thi TOEIC chủ điểm Bảo hành (Warranties)
4
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bảo hành (Warranties) Quiz
5
00:08:59 Bài 3: Từ vựng ôn thi TOEIC chủ đề: Hội nghị (Conferences) Hội Nghị ( Conferences) là chủ đề rất thường được nhắc đến trong các bài thi Toeic. Bài học này sẽ giúp bạn học thêm một số từ vựng về chủ này để làm bài thi TOEIC đạt diểm cao nhé.
6
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hội nghị (Conferences) Quiz
7
00:09:38 Bài 4: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Văn phòng (The Office) Bài học cung cấp các từ vựng luyện thi TOEIC về chủ điểm Văn phòng, giúp bạn học phương pháp học từ mới nhanh và hiệu quả.
8
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Văn phòng (The Office) Quiz
9
00:10:08 Bài 5: Từ vựng TOEIC chủ điểm: Công việc trong văn phòng ( Office Work) Các từ vựng trong đề thi TOEIC sẽ không thể làm khó bạn nữa. Bài học này sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học từ vựng hiệu quả cũng như học thêm các từ mới trong nhóm chủ đề Office Work
10
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Công việc trong văn phòng (Office Work) Quiz

Chương 2: Từ vựng TOICE chủ đề Việc làm

11
00:08:28 Học thử Bài 6: Từ vựng TOEIC chủ đề: Job Advertisting and Recruiting Bạn đang muốn củng cố thêm vốn từ vựng thi TOEIC tiếng Anh, bài học này sẽ giúp bạn học và sử dụng thành thạo nhóm 12 từ vựng về chủ đề Job Advertisting and Recruiting trong đề thi TOEIC
12
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Job Advertisting and Recruiting Quiz
13
00:08:04 Bài 7: Ôn thi từ vựng TOEIC theo chủ đề: Applying and Interviewing Nhóm từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề Applying and Interviewing sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể trong bài học này. Tham gia bài học để học tốt và sử dụng hiệu quả các từ vựng ôn tập cho kỳ thi TOEIC
14
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Applying and Interviewing Quiz
15
00:08:49 Bài 8: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Promotions, Pensions & Awards Bài học này sẽ giúp bạn nắm vững cách dùng, phát âm, ngữ nghĩa của 12 từ vựng về chủ đề thăng chức, tiền lương hưu và khen thưởng (Promotions, Pensions & Awards)
16
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Promotions, Pensions & Awards Quiz

Chương 3: Từ vựng TOICE chủ đề Vận chuyên, Kế toán và Đầu tư

17
00:08:04 Bài 9: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Vận chuyển hàng (Shipping) Các từ chuyên ngành về chủ điểm Vận chuyện hàng hóa (Shipping) trong đề thi TOEIC sẽ được giảng viên cung cấp trong bài học này. Các bạn hãy tham gia bài học để làm nắm bắt phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhé
18
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Vận chuyển hàng (Shipping) Quiz
19
00:08:09 Bài 10: Luyện từ vựng TOEIC theo chủ đề: Hóa đơn (Invoices) Cùng ôn tập từ vựng TOEIC chủ đề hóa đơn để nắm vững 12 từ vựng trong chủ đề này. Bài học sẽ giúp bạn biết cách dùng từ, nghĩa của từ cũng như phát âm chuẩn các từ vựng này.
20
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hóa đơn (Invoices) Quiz
21
00:07:55 Bài 11: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Kế toán (Accounting) Từ vựng chủ đề kế toán thường được sử dụng trong đề thi TOEIC vì vậy bài học này sẽ giúp bạn học tốt và hiệu quả các từ vựng trong chủ đề này.
22
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Kế toán (Accounting) Quiz
23
00:05:02 Bài 12: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Đầu tư (Investments) Investments là gì? những từ vựng liên quan đến chủ đề này là gì? tất cả sẽ có trong video bài học này, hãy click tham gia khóa học để khám phá nhé.
24
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Đầu tư (Investments) Quiz

Chương 4: Từ vựng TOICE chủ đề Hành chính

25
00:10:00 Bài 13: Học từ vựng TOEIC chủ đề: Office design and Collaboration Office design and Collaboration là những từ vựng thường gặp trong đề thi TOEIC vì vậy bài học này sẽ cung cấp cho bạn nhóm từ vựng liên quan đến chủ đề này. Giúp bạn biết cách đọc, hiểu nghĩa của từ và cách dùng từ chính xác trong câu
26
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Office design and Collaboration Quiz
27
00:08:06 Bài 14: Ôn tập từ vựng TOEIC chủ đề: Board meeting And Committees Tham gia bài học này để nắm thêm nhiều từ vựng mới trong đề thi TOEIC với nhóm chủ đề từ vựng Họp hội đồng và ủy bạn (Board meeting and Committees)
28
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Board meeting And Committees Quiz
29
00:08:08 Bài 15: Từ vựng TOEIC chủ đề : Thuê và cho thuê (Renting and Leasing) Bài học hướng dẫn cách phát âm, học ngữ nghĩa, cách dùng các từ vựng trong kì thi TOEIC với chủ đề Thuê và cho thuê (Renting and Leasing)
30
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Renting and Leasing Quiz

Chương 5: Từ vựng TOICE chủ đề Sự kiện, Du lịch, Khách sạn

31
00:08:22 Bài 16: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Events (Sự kiện) Bài học giúp bạn nắm vững 12 từ vựng luyện thi TOEIC chủ điểm Event (Sự kiện). Cùng học cách phát âm, sử dụng hiệu quả các từ vựng này trong từng tình huống cụ thể.
32
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Events Quiz
33
00:07:57 Bài 17: Học từ vựng TOEIC theo chủ đề: Đại lý du lịch (Travel agents) Các từ vựng thường gặp trong đề thi TOEIC chủ điểm Travel agents sẽ được giới thiệu trong video bài giảng thú vị này, cùng tham gia bài học để trãi nghiệm nhé
34
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Đại lý du lịch (Travel agents) Quiz
35
00:09:28 Bài 18: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ điểm: Hotels (Khách sạn) Với bài học này bạn sẽ có thêm vốn từ để tự tin đi du lịch cũng như sử dụng các dịch vụ của khách sạn, chăm chỉ luyện tập vốn từ vựng tiếng Anh thi TOEIC với bài học này nhé.
36
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hotels Quiz

Chương 6: Từ vựng TOICE chủ đề Multimedia

37
00:09:23 Bài 19: Học từ tựng TOEIC chủ đề: Phim ảnh (Movies) Khám phá bộ 12 từ vựng ôn thi TOEIC chủ đề Phim ảnh (Movies) trong bài học này nhé, tham gia bài học để được hướng dẫn chi tiết cách phát âm, cách sử dụng từ vựng hợp lý
38
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Phim ảnh (Movies) Quiz
39
00:09:29 Bài 20: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Âm nhạc (Music) Bài học sẽ giúp bạn học thêm 12 từ vựng chủ đề Âm nhạc giúp ôn tập thi TOEIC hiệu quả cùng như sử dụng giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.
40
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Âm nhạc (Music) Quiz
41
00:08:52 Bài 21: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Truyền thông (Media) Giúp bạn bổ sung thêm 12 từ vựng quan trọng trong đề thi TOEIC chủ điểm Truyền thông (Media), tham gia bài học để nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhé.
42
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Truyền thông (Media) Quiz

Chương 7: Từ vựng TOICE chủ đề Sức khỏe

43
00:08:13 Bài 22: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Bảo hiểm sức khỏe (Health insurance) Qua bài học này sẽ giúp bạn học tốt 12 từ vựng thi TOEIC chủ điểm Health insurance về cách phát âm, từ loại , nghĩa tiếng Việt.
44
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bảo hiểm sức khỏe (Health insurance) Quiz
45
00:08:23 Bài 23: Từ vựng TOEIC theo chủ đề: Bệnh viện (Hospitals) Bài học này sẽ giúp bạn học nhanh các từ mới để làm bài thi TOEIC thật tốt cũng như sử dụng thành thạo các từ vựng tiếng Anh trong cuộc sống
46
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bệnh viện (Hospitals) Quiz
47
00:07:49 Bài 24: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Bác sĩ (Doctor) 12 từ vựng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC về chủ đề bác sĩ sẽ được hướng dẫn cụ thể trong video bài giảng này. Tham gia bài học để biết cách học từ vựng ôn thi TOEIC hiệu quả
48
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bác sĩ (Doctor) Quiz
49
Bài tốt nghiệp cuối khóa Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC Test

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (2) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (2)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Nguyen Minh Hang
  Cách đây 7 năm trước
  Thầy ơi giúp em với. Trong kì thi HSG em có gặp câu chọn câu có trọng âm khác: employee, Japanese, economical, disagree. Theo qui tắc thì các từ này trọng âm đều rơi vào âm tiêts thứ 3 hay là đây là trường hợp đặc biệt mà em không biết ạ.
 • Trần Hữu Ngân
  Cách đây 8 năm trước
  Ad ơi, cho em hỏi là mình có được tải video khóa luyện từ vựng toeic về máy ko ạ?
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào Hữu Ngân. Ngân ơi mình sẽ học trên website Alada.vn luôn chứ không tải về máy được bạn nhé!

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: