Bài 15: Kiến thức quan trọng về phân từ trong tiếng Anh

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong tiếng Anh có 2 loại phân từ quan trọng mà người học tiếng Anh cần phải nắm, đó là: hiện tại phân từ (ing), quá khứ phân từ (ed). Vậy hai loại phân từ này khác nhau như thế nào? Cách dùng ra sao? Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học Kiến thức quan trọng về phân từ trong tiếng Anh.

Bài học sẽ tập trung về các nội dung quan trọng sau:
  • Định nghĩa, cách dùng phân từ trong tiếng Anh.
  • Một số phân từ phổ biến trong đề thi TOEIC.
Sau bài học, bạn sẽ nắm vững các kiến thức về phân từ và vận dụng thật tốt vào bài thi để lấy trọn điểm phần này. Hy vọng, bài học sẽ giúp bạn thêm yêu thích và học tốt tiếng Anh mỗi ngày.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh chủ điểm so sánh và phân từ thường gặp khi thi TOEIC

13
00:17:46 Bài 13: Cấu trúc câu của các dạng so sánh trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng thành thạo các dạng so sánh thường gặp trong bài thi TOEIC như: So sánh hơn, So sánh nhất, So sánh bằng, So sánh kép (The… The…)
14
Bài kiểm tra về các dạng so sánh trong tiếng Anh Quiz
16
Bài kiểm tra về phân từ tiếng Anh Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.