Bài 6: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là doanh nghiệp

Khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bảo hiểm nhân thọ ngoài đối tượng khách hàng cá nhân còn có một đối tượng hấp dẫn mà các bạn có thể tiếp cận chính là doanh nghiệp. Quả thật công việc tư vấn bảo hiểm không hề đơn giản và càng khó khăn hơn khi bạn muốn tiếp cận doanh nghiệp. Nếu thành công làm cho doanh nghiệp trở thành khách hàng của bạn thì có nghĩa đằng sau đó bạn có thể có được rất nhiều hợp đồng, con số này có thể dao động từ hàng chục đến hàng trăm thậm chí là hàng ngàn. Quá tuyệt vời phải không các bạn? Tuy nhiên để có được thành công này, doanh nghiệp đó phải tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ và trao đổi. Vậy kỹ năng và bí quyết nào giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng lớn này? Làm cách nào để gặp được người có thẩm quyền quyết định để tiến hành tư vấn? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia bán hàng giỏi nhất khu vực – Diễn giả Francis Hùng. 

Diễn giả Francis Hùng sẽ giúp bạn có thêm niềm tin, kinh nghiệm và bí quyết tạo ấn tượng sâu sắc để công tác tư vấn bảo hiểm nhân thọ trở nên dễ dàng hơn với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Sau bài học bạn sẽ đúc kết được nhiều điều bổ ích và sẽ có khả năng phân tích, ứng phó với nhiều tình huống có thể diễn ra trong ngành nghề này.
Chúc các bạn có một trải nghiệm học thật thú vị.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Những kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công tại thị trường Việt Nam

4
00:06:56 Bài 4: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nam Diễn giả Francis Hùng sẽ giúp bạn biết cách phân tích diễn biến tâm lý nam khách hàng, biết cách khơi gợi suy nghĩ giúp khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.
5
00:08:44 Bài 5: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nữ Tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những phương pháp tư vấn bảo hiểm nhân thọ đối với khách hàng là nữ, hiểu được quan điểm và thái độ của họ đối với loại mặt hàng này.
7
00:11:40 Bài 7: Để lại ấn tượng sâu sắc khi gặp trực tiếp khách hàng Để có thêm kỹ năng gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi gặp trực tiếp giúp thành công trong việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ bạn hãy tham gia vào bài học này.
8
00:02:05 Bài 8: Phương pháp quản lý và đo lường hiệu quả trong bán bảo hiểm Bài học sẽ hướng dẫn phương pháp quản lý cũng như đo lường hiệu quả trong việc bán bảo hiểm, bổ sung thêm cho bạn một kỹ năng cần thiết, giúp bạn thành công trong việc giới thiệu sản phẩm đến nhiều người.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.