Bài 5: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nữ

Khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 Nếu như bài học trước bạn đã nắm được kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nam thì bài học này bạn sẽ được cung cấp bí quyết tiếp cận nữ khách hàng. Như chúng tôi đã từng đề cập, giữa nam và nữ có một sự khác biệt rõ rệt trong cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề, đồng thời khách hàng có thể ra quyết định mua hàng bằng cảm xúc nhưng sẽ sử dụng lý trí để đánh giá chất lượng. Bạn cần nắm được điều này để có những phương pháp tiếp cận, trao đổi khác nhau. 

Vẫn với phong cách truyền đạt hóm hỉnh, Diễn giả Francis Hùng sẽ giúp chúng ta có thêm một hướng nhìn nhận mới trong việc tư vấn bán bảo hiểm nhân thọ. Có thể việc bạn chưa có một lượng hợp đồng nổi bật hoặc thậm chí không tiếp cận được khách hàng là do quá chủ quan và không nắm được đặc điểm tâm lý từng đối tượng, đặc biệt giữa khách hàng nam và khách hàng nữ. Vậy thì điều gì làm người phụ nữ lo ngại nhất khi tham gia bảo hiểm, quan điểm và thái độ của họ đối với loại mặt hàng này như thế nào? Cách từ chối thường gặp nhất của họ là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua video sau. Mời bạn tham gia để nắm bí quyết chốt bán hàng nhanh chóng nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Những kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công tại thị trường Việt Nam

4
00:06:56 Bài 4: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là nam Diễn giả Francis Hùng sẽ giúp bạn biết cách phân tích diễn biến tâm lý nam khách hàng, biết cách khơi gợi suy nghĩ giúp khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.
6
00:08:56 Bài 6: Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng là doanh nghiệp Những kỹ năng và bí quyết giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng lớn là doanh nghiệp để tư vấn bảo hiểm nhân thọ sẽ được cung cấp qua đơn vị bài học này.
7
00:11:40 Bài 7: Để lại ấn tượng sâu sắc khi gặp trực tiếp khách hàng Để có thêm kỹ năng gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi gặp trực tiếp giúp thành công trong việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ bạn hãy tham gia vào bài học này.
8
00:02:05 Bài 8: Phương pháp quản lý và đo lường hiệu quả trong bán bảo hiểm Bài học sẽ hướng dẫn phương pháp quản lý cũng như đo lường hiệu quả trong việc bán bảo hiểm, bổ sung thêm cho bạn một kỹ năng cần thiết, giúp bạn thành công trong việc giới thiệu sản phẩm đến nhiều người.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.