Xem video giới thiệu khóa học
Trainer La Kiến Mỹ
 Bài học: 16 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ở những bài học trước bạn đã được hướng dẫn về các chiến lược để tạo sức mạnh ảnh hưởng trong công việc và trong cuộc sống, trong những đơn vị tiếp theo này, giảng viên sẽ lần lượt giới thiệu về các kỹ năng quan trọng, giúp bạn thành công trong việc gây ảnh hưởng đến người khác. Một trong những kỹ năng đầu tiên bạn cần phải có đó chính là kỹ năng thuyết phục. Khi thuyết phục người khác bạn phải nắm vững nguyên tắc sau:

  • Chỉ ra các lợi ích nếu thực hiện
  • Chỉ ra các tác hại nếu không thực hiện
  • Chỉ ra cách thực hiện và các dẫn chứng
Đồng thời muốn sự thuyết phục của mình hiệu quả bạn phải tìm hiểu kỹ đối tác để hiểu cá tính, sở thích, các điểm mạnh yếu, thái độ, quan điểm, các áp lực công việc cũng như các ưu tiên và mục tiêu của họ. 
Những nội dung hấp dẫn của bài học sẽ được thể hiện qua video bài giảng sau, mời bạn tham gia học ngay.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Những công cụ bổ trợ khả năng gây ảnh hưởng

13
00:11:46 Bài 13: Kỹ năng hành xử kiên quyết Biết cách hành xử kiên quyết sẽ giúp bạn thành công trong nhiều lĩnh vực.
14
00:05:49 Bài 14: Kỹ năng gây thiện cảm Nắm được kỹ năng tạo thiện cảm cho người đối diện sẽ giúp bạn chiếm ưu thế, gia tăng cơ hội thành công.
15
00:07:40 Bài 15: 10 bí quyết giúp tạo nên sức mạnh ảnh hưởng Bạn có thể áp dụng 10 bí quyết tạo nên sức mạnh ảnh hưởng vào cuộc sống và công việc.
16
00:08:59 Bài 16: Đúc kết và kế hoạch hành động Bài học sẽ tổng hợp, rút ra những đặc điểm nổi bật nhất mà bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn tạo cho mình một sức mạnh ảnh hưởng đến người khác.

GIẢNG VIÊN

MBA La Kiến Mỹ, tên thường gọi là Anthony Mỹ, nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN. Giảng viên thỉnh giảng Khoa đào tạo quốc tế trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trên 18 năm kinh nghiệm làm công tác Quản trị nguồn nhân lực tại các công ty đa quốc gia như Acer Corporation, P&O Nedlloy, Equatorial 5-star Hotel, International Language Acedamy, VUS-ETSC, Tovecan Corp,… Ông cũng đã tham gia đào tạo nhiều kỹ năng tiêu biểu như: Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản lý con người, Phân tích & thiết kế công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Đào tạo & phát triển, Đánh giá kết quả công việc, Tạo động lực làm việc, Chăm sóc khách hàng,... cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong cả nước.