Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 70% học phí
    500.000đ 150.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Khi đối tác ép bạn quá đáng trên bàn đàm phán thương lượng, bạn có thể áp dụng kỹ thuật rút lại bảng báo giá để gia tăng áp lực cho đối phương. Đây là một kỹ thuật mang tính ăn thua rất cao. Nhớ đừng áp dụng chiêu này với những điều khoản quan trọng, vì nó có thể khiến đối phương phản đối. 

Khi thấy cần thiết phải áp dụng chiến lược này, bạn có thể rút lại toàn bộ bảng báo giá hoặc một phần đều được. Tuy nhiên, có một điều quan trọng là bạn cần phải giữ thái độ ôn hòa, luôn tạo cảm giác là mình đứng về phía họ nhưng đang bị người có quyền lực cao hơn chi phối.
Cùng với các kỹ thuật được chia sẻ trong  những bài học trước, kỹ thuật rút lại bảng báo giá là phương pháp giúp bạn kết thúc thương lượng thành công. Để nắm được nội dung chi tiết, bạn hãy tham gia vào video bài giảng này nhé !

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Phương pháp kết thúc đàm phán thương lượng thành công

11
00:05:14 Bài 11: Nắm vững phương pháp "người tốt kẻ xấu" Để nắm thế chủ động trên bàn đàm phán bạn cần học và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, với bài học này bạn sẽ biết áp dụng phương pháp "người tốt kẻ xấu" hiệu quả để thành công trong đàm phán.
12
00:03:20 Bài 12: Áp dụng hiệu quả kỹ thuật gặm nhắm Kỹ thuật gặm nhấm là gì? Hiệu quả của kỹ thuật này trên bàn đàm phán như thế nào? Tham gia ngay bài học để tích lũy các kinh nghiệm hay, trở thành chuyên gia đàm phán, thương lượng.
13
00:02:34 Bài 13: Cách thức dừng sự nhượng bộ của bạn lại Khi nào cần nhượng bộ trong đàm phán, cách thức nhượng bộ như thế nào là hợp lý, làm sao để dừng sự nhượng bộ lại. Tất cả sẽ có trong bài học này giúp bạn tự tin trong đàm phán.
15
00:01:19 Bài 15: Luôn tỏ ra cảm kích trước sự nhượng bộ của đối tác Bạn sẽ biết cách tạo cho đối phương cảm giác chiến thắng để kết thúc cuộc đàm phán một cách tốt đẹp.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.