Bài 19: Làm gì nếu bạn chưa thành công trong việc đàm phán lên lương?

Khóa học Bí quyết tăng lương


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer Nguyễn Trương Tuyến
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Việc đàm phán lên lương với lãnh đạo có thể xảy ra 2 kết quả:

  • Một là lãnh đạo đồng tình và chấp thuận với lời đề nghị của bạn.
  • Hai là lãnh đạo từ chối đề nghị của bạn hoặc đưa ra mức lương không đúng như mong đợi của bạn
Dĩ nhiên với trường hợp đầu, đó là một điều rất tuyệt vời. Còn nếu trường hợp 2 xảy ra, bạn đừng vội thất vọng hay buồn bã. Bạn nên mạnh dạn hỏi lãnh đạo 2 vấn đề quan trọng sau:
Về lý do tại sao mình chưa được tăng lương. 
Những điều mà lãnh đạo kỳ vọng vào bạn và những điều mà lãnh đạo quan tâm.
Dựa trên mong muốn và đánh giá từ phía cấp trên của mình, bạn sẽ biết được đâu là ưu khuyết điểm của mình và những điều mà bạn cần phải nỗ lực. Hãy khoanh vùng những nội dung quan trọng mà bạn cần phải chuẩn bị cho lần tăng lương sau. 
Nếu chưa biết phải làm gì khi đàm phán tăng lương chưa thành công thì hãy tham gia vào bài học này ngay bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Nghệ thuật đàm phán tăng lương thành công

15
00:03:47 Bài 15: Lựa chọn thời điểm thích hợp để đề nghị tăng lương Bài học sẽ giúp bạn biết cách xác định thời điểm thích hợp để trình bày đề nghị, trường hợp nào nên tránh đề cập đến việc lương bổng.
16
00:02:50 Bài 16: Xây dựng phong cách tự tin khi đề nghị lên lương Có phong thái tự tin khi trình bày đề xuất tăng lương với lãnh đạo thì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn.
17
00:03:01 Bài 17: Báo cáo thành tích đạt được bằng số liệu cụ thể Báo cáo thành tích đạt được bằng số liệu cụ thể sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn đàm phán tăng lương thành công.
18
00:04:26 Bài 18: Thể hiện tình cảm gắn bó lâu dài với công ty Khi thể hiện được sự mong muốn gắn kết và phục vụ lâu dài cho công ty, doanh nghiệp, cảm tình của lãnh đạo dành cho bạn cũng sẽ được nâng cao, việc đàm phán tăng lương của bạn cũng sẽ có cơ hội thành công cao hơn.
20
00:02:20 Bài 20: Bí quyết đạt sự thỏa thuận về các quyền lợi khác Cung cấp các bí quyết thương lượng đạt được sự thỏa thuận về các quyền lợi ngoài lương bổng.
21
00:02:09 Bài 21: Thấu hiểu điều lãnh đạo mong đợi từ phía nhân viên Thử đặt mình vào vị trí và thông cảm với những quyết định của lãnh đạo, không chỉ giúp bạn chia sẻ được nỗi trăn trở mà còn thể hiện được sự đồng hành với lãnh đạo.
22
00:03:55 Bài 22: Lập kế hoạch cho lần tăng lương sau Tham gia vào bài học để được nghe giảng viên hướng dẫn cách đánh giá tổng thể, cách thiết lập mục tiêu cho những lần tăng lương tiếp theo của bạn.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trương Tuyến hiện là cố vấn chiến lược của 30 doanh nghiệp nhỏ & vừa. Từng giữ vị trí Đại Sứ BNI Việt Nam, trưởng ban đào tạo BNI - GBI Chapter, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng & marketing, 8 năm quản lý & điều hành doanh nghiệp, ông đã xây dựng thành công chuỗi 60 cửa hàng rửa xe tự động, nắm giữ vị trí chủ tịch CLB Khởi Nghiệp, cũng như tham gia tư vấn cho nhiều công ty bên bờ vực phá sản hoạt động & tăng doanh thu vượt trội sau 6 tháng.

Ông có niềm đam mê đào tạo, khát khao giúp cho 1.000 doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh để vươn ra biển lớn. Với các thế mạnh về Sales, Marketing, Động viên nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, Điều hành & quản lý doanh nghiệp… ông Nguyễn Trương Tuyến sẽ mang lại cho các bạn nhiều bài học bổ ích, giúp bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc và cuộc sống của mình.