Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn đã có mục tiêu, và cũng hiểu rõ được năng lực cốt lõi của bản thân. Và câu hỏi tiếp theo bạn đặt ra là “Với những điều kiện đã có, tôi đi đường nào để đến được với mục tiêu của tôi?”. Vâng, và câu trả lời cho câu hỏi này là một chiến lược.

Việc lập chiến lược sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng, và tránh được những hệ lụy khi bắt tay vào hành động theo cảm xúc, làm tới đâu tính tới đó. Bây giờ, mời bạn xem những chiến lược kinh doanh bất động sản giá rẻ mà doanh nhân Tuệ Nghi đã áp dụng là như thế nào nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Các bước khởi đầu cho sự nghiệp thành công

13
00:04:16 Bài 13: Xác định mục tiêu Đặt ra mục tiêu từ chính khao khát của mình là bước đầu tiên trên con đường khởi nghiệp
14
00:04:38 Bài 14: Tự đánh giá năng lực cá nhân Đánh giá năng lực bản thân, xác định những ưu điểm nổi trội và vận dụng vào chính sản phẩm dịch vụ của mình
16
00:02:09 Bài 16: Bắt tay thực hiện giấc mơ Hãy hành động từ những điều nhỏ nhất để từng bước đi đến ước mơ của bạn

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.