Bài 23: Loại bỏ những điều vô bổ

Khóa học Đạp lên thử thách bước tới thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Chúng ta không thể phủ định được tác động của những người xung quanh lên cảm xúc của mình. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn thích ở gần những người có thể truyền cảm hứng cho mình. Và ngược lại, nếu bạn ở cạnh những người chán nản, hay than vãn, cảm xúc của bạn cũng sẽ ít nhiều tiêu cực theo. Vì vậy, hãy mạnh dạn chọn cho mình những người bạn đồng hành có thể mang đến cho bạn những điều tích cực. Không ai có thể quyết định được giá trị của bạn, ngoài chính bản thân bạn. Thế nên, bạn cũng đừng nên quá quan tâm đến những điều người khác đang nói về mình. Tại sao lại như vậy à? Vào học bài 23 để bạn làm rõ câu hỏi này nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Tư duy sống tích cực

21
00:03:19 Bài 21: Học cách sống buông tay Buông tay là bỏ bớt những gánh nặng khiến bạn trì trệ, để bạn có thể nhẹ nhàng và tiến tới thành công nhanh hơn
22
00:02:15 Bài 22: Vượt qua cám dỗ Vượt qua cám dỗ là những hành động đầu tiên cần phải làm nếu muốn đặt chân trên con đường thành công

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.