Bài 6: Nắm bắt các quy luật cảm xúc

Khóa học Nghệ thuật Chinh phục Trái tim Khách hàng


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Châu Đình Linh
 Bài học: 14 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Cảm xúc là những sự vật, sự việc đang diễn ra bên ngoài và tác động lên giác quan con người nhằm tạo ra các phản ứng hóa học bên trong não bộ để tạo cơ cở hình thành các dòng cảm xúc. Đồng thời tùy thuộc vào lăng kính nhìn đời của mỗi cá nhân mà cảm xúc sẽ được thể hiện khác nhau. Tuy nhiên, cảm xúc cũng có cho nó những quy luật rất riêng, nếu như nắm bắt được, chúng ta sẽ dễ dàng chinh phục trái tim của bất kỳ ai. Vậy cảm xúc có những quy luật gì? Đó là những nội dung như:

  • Quy luật của sự bắt gặp
  • Quy luật trao đổi và mua bán
  • Quy luật cho và nhận
  • Quy luật của sự tích lũy
  • Quy luật hình thành tình cảm và sự suy yếu
Trên đây sẽ là những nội dung cơ bản của quy luật cảm xúc, giảng viên sẽ giúp chúng ta nắm được bản chất nội hàm của chúng, để dễ dàng hơn trong các hoạt động giao tiếp thường ngày, trong kinh doanh mua bán với khách hàng. Đừng bỏ lỡ những nội dung thú vị của bài học này bạn nhé! Chi tiết được thể hiện qua video sau, mời bạn học ngay!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Bí mật cảm xúc

4
00:04:09 Bài 4: Cảm xúc là gì? Việc tìm hiểu cảm xúc cũng vô cùng quan trọng, hiểu về cảm xúc là bạn có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng, từ đó chinh phục họ bằng những bí quyết độc đáo trong khóa học này.
5
00:07:19 Bài 5: Nguồn gốc tạo ra các cảm xúc của con người Bạn phải hiểu nguồn gốc tạo ra cảm xúc thì khi đó mới có thể nắm được quy luật của cảm xúc, bài học được truyền đạt hấp dẫn, lôi cuốn sẽ giúp bạn nắm được kiến thức bài học dễ dàng.
7
00:07:04 Bài 7: Hiểu rõ các dòng cảm xúc tích cực Cảm xúc tích cực sẽ làm cho bạn có những suy nghĩ lạc quan, tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, đồng thời sống bạn sống và hành động theo hướng tích cực hơn.
8
00:09:34 Bài 8: Hiểu rõ các dòng cảm xúc tiêu cực Nhận diện được các dòng cảm xúc tiêu cực bạn sẽ kiểm soát được chúng và đẩy các dòng cảm xúc tích cực lên, nắm cách loại bỏ những yếu tố tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc và cuộc sống của mình

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Alada.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.