Bài 3: Nhận diện những dạng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ

Khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 70% học phí
    500.000đ 150.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong ngành bảo hiểm nhân thọ, bạn có biết mình sẽ có bao nhiêu dạng khách hàng cần phải tiếp xúc không? Nếu còn mơ hồ thì hãy tham gia ngay vào bài học này nhé. Bài học sẽ đem lại cho các bạn một cái nhìn tổng quan về 3 nhóm khách hàng:

  • Khách hàng biết rất rõ về bảo hiểm nhân thọ
  • Khách hàng không biết gì về bảo hiểm nhân thọ
  • Khách hàng biết nữa vời về bảo hiểm nhân thọ
Việc nhận diện được từng nhóm khách hàng sẽ vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn và đề ra những phương thức, cách tiếp cận phù hợp. Song song với việc phân tích đặc điểm của từng nhóm khách hàng, Diễn giả Francis Hùng còn giúp bạn đưa ra được chiến lược tiếp cận đối với mỗi nhóm khách hàng khác nhau.
Tất cả nội dung hấp dẫn này đều được thể hiện qua video sau, tham gia vào học ngay bạn nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Để trở thành chuyên gia tư vấn bảo hiểm

1
00:04:22 Bài 1: Những chuẩn bị để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ Cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát, những kỹ năng trước khi bước chân vào nghề nghiệp và những chuẩn bị cần thiết để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ tài ba.
2
00:03:14 Bài 2: 5 tố chất giúp bạn trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm Bài học cung cấp 5 tố chất giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn bảo hiểm đồng thời giúp bạn xác định được đâu là tố chất quan trọng nhất để thành công trong nghề nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.