Bài 1: Những chuẩn bị để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Khóa học Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ không? Hoặc bạn có băn khoăn không biết mình cần trang bị những gì trước khi tham gia bán bảo hiểm? Chắc chắn những suy nghĩ này là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những ai yêu thích hoặc muốn thử sức mình trong lĩnh vực cạnh tranh, đầy hấp dẫn này. Nếu như đã quan tâm thì tại sao chúng ta không dành ít thời gia nghe Diễn giả Francis Hùng chia sẻ kinh nghiệm cần thiết cho bạn.

Bằng lối dẫn đắt hóm hĩnh, gợi mở từ một câu chuyện vui hài hước, diễn giả sẽ giúp bạn đưa ra được một cái nhìn tổng quát trước khi bước chân vào nghề nghiệp này. Và một điều quan trọng là ông sẽ giúp bạn hình thành tư duy suy nghĩ tích cực "Bán bảo hiểm nhân thọ là dễ" ngay từ đầu. 
Nếu bạn quan tâm và muốn biết đâu là những chuẩn bị cần thiết để trở thành một chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ hãy tham gia vào bài học này ngay nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Để trở thành chuyên gia tư vấn bảo hiểm

2
00:03:14 Bài 2: 5 tố chất giúp bạn trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm Bài học cung cấp 5 tố chất giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn bảo hiểm đồng thời giúp bạn xác định được đâu là tố chất quan trọng nhất để thành công trong nghề nghiệp.
3
00:03:36 Bài 3: Nhận diện những dạng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Sau khi tham gia vào bài học, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về 3 nhóm khách hàng mà bạn có thể gặp khi tư vấn bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn và đề ra những phương thức, cách tiếp cận phù hợp.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.