Bài 19: Những kinh nghiệm thực tế cho ngành dựng phim

Khóa học Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere cho ngành truyền thông


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Hồ Trọng Huy
 Bài học: 19 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Đây là đơn vị kiến thức cuối cùng trong hành trình khám phá kỹ thuật dựng phim với Adobe Premiere cùng với giảng viên Hồ Trọng Huy. Bằng những chia sẻ chân tình, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, những đúc kết từ thực tiễn nghề nghiệp của chính mình. Qua đó bạn có thể củng cố lại kiến thức của chương trình học, biết được những điểm cần lưu ý khi dựng phim phóng sự, phim ca nhạc, phim ngắn,... Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ gửi đến bạn những bí quyết, những kỹ thuật để mỗi thước phim bạn dựng ra sẽ luôn sinh động và ấn tượng. Điều này sẽ vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành dựng phim cũng như giúp bạn có thêm kinh nghiệm thiết thực trước khi tham gia vào lĩnh vực này. 

Để hỗ trợ cho quá trình dựng, bạn có thể dowload miễn phí ngay Full bộ Plugin chỉnh màu sắc Magic Bullet làm MV Ca nhạc, phim mới nhất 2015 và Full bộ Plugin FilmConvert Pro để chỉnh màu, chỉnh ánh sáng và khử noise cho các Video Clip được quay bằng máy chụp ảnh của Canon và Nikon.

Hãy tham gia để có thêm bí quyết giúp dựng một phim ca nhạc, phim ngắn, phóng sự hay Talkshow được thành công bạn nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Học dựng phim ngắn bằng Adobe Premiere

16
00:18:41 Bài 16: Đọc hiểu kịch bản trong phim ngắn, dựng một phim ngắn hoàn chỉnh Đọc hiểu kịch bản và dựng phim ngắn bằng Premiere là các bước khá quan trọng, liên quan với nhau. Bạn cần phải đọc hiểu kịch bản thì khi đó mới có thể dựng phim ngắn bài bản, chuyên nghiệp.
17
00:09:55 Bài 17: Sử dụng hiệu ứng trong phim ngắn Khi dựng phim bằng Premiere hay một phần mềm nào để dựng phim ngắn thì bạn cũng nên sử dụng các hiệu ứng của thể loại này, việc áp dụng đúng hiệu ứng sẽ giúp phim của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
18
00:10:03 Bài 18: Cài thêm hiệu ứng cho phần mềm dựng phim Bạn sẽ được Giảng viên hướng dẫn cài thêm các hiệu ứng, Plugin cho Premiere - Giúp công việc dựng phim của bạn trông Pro hơn.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…