Bài 2: Những kỹ thuật làm bài với thời gian ngắn nhất

Khóa học Phương pháp chọn đáp án chính xác cho TOEIC Part 7


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để hoàn thành bài thi Toeic nói chung và part 7 nói riêng một cách tốt nhất, ngoài kiến thức bạn phải có kỹ năng, chiến thuật làm bài thích hợp. Toeic là một cuộc đua có áp lực thời gian ghê gớm, bạn phải đưa ra đáp án cho một câu hỏi vỏn vẹn trong vài giây suy nghĩ. Nói ra có vẻ khó nhưng chỉ cần nắm vững kỹ thuật làm bài, bạn sẽ chinh phục nó một cách dễ dàng. Với những đoạn văn bài tập như ví dụ sau, bạn sẽ hoàn thành các câu hỏi nhanh chóng nếu như áp dụng các chiến thuật cũa Mr. Tuấn Anh đấy!

Attn: Mike Bradshaw

Dear Mike,

Thank you for your interest in the sales position at Topfield Eclectronics. We enjoyed speaking with you in the interview last Thursday. The executives have reviewed your résumé and were very impressed. We have decided to hire you for the position. As you will notice, i have sent the contract along with this fax. Please read it thoroughly, sign it, and fax it back to our office by Friday at 6:00 p.m. if possible, we would like you to begin working for us as early as May 23rd, approximately two weeks from now. If you have any questions about the contract or the position, please call me at 895-368-6457. Congratulations. We look forward to working with you.

Regards, 

Samuel Stone

Hãy tham gia ngay bài học sau để được nghe Mr. Tuấn Anh hướng dẫn kỹ thuật làm part 7 trong thời gian ngắn nhất bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Kỹ thuật giải những bài đọc ngắn trong TOEIC Part 7

1
00:04:52 Bài 1: Kinh nghiệm chinh phục TOEIC Part 7 Giới thiệu những kiến thức quan trọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Part 7 Toeic, để chuẩn bị đi vào chiến lược thích hợp cho từng nội dung
3
00:03:57 Bài 3: Phương pháp chọn đáp án cho bài đọc dạng lá thư Bài học sẽ cung cấp cho bạn phương pháp chọn đáp án chính xác với những kiểu bài đọc dạng lá thư trong part 7 Toeic.
4
00:08:07 Bài 4: Kỹ thuật đơn giản phân tích chọn đáp án đúng 96% Hướng dẫn phương pháp chọn đáp án chính xác đến hơn 96% cho các câu hỏi trong part 7 Toeic.
5
00:05:53 Bài 5: Tuyệt chiêu chọn đáp án theo trình tự logic Bài học sẽ giúp bạn nắm được tuyệt chiêu chọn đáp án chính xác bằng cách chọn theo các trình tự logic.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.