Bài 19: Phương pháp dừng lại lúc cần thiết

Khóa học Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong đàm phán kinh doanh, không phải lúc nào bạn cũng thành công đạt được sự thỏa thuận, do đó bạn phải luôn chuẩn bị giải pháp bỏ cuộc. Tuy nhiên, bỏ cuộc không có nghĩa là bạn chấp nhận thua cuộc mà nó là một chiến lược để bạn đạt được sự nhượng bộ từ phía đối phương để xoay ngược tình thế. 

Ngoài ra, dừng lại lúc cần thiết còn có thể giúp bạn đạt được những lợi ích thiết thực trên bàn đàm phán. Và những thủ thuật giúp bạn thành công hơn đó chính là:
  • Thủ thuật "Người tốt kẻ xấu"
  • Chịu hổng chịu thì thôi
Những nội dung thú vị  mà diễn giả Francis Hùng chia sẻ sẽ giúp bạn luôn giữ thế chủ động trong mọi tình huống thương lượng giao dịch.
Bạn có muốn biết chiến lược này thực hiện ra sao không? Tham gia bài học để được chia sẻ ngay bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Các yếu tố gây áp lực ảnh hưởng đến cuộc đàm phán thương lượng

16
00:04:51 Bài 16: Một số thủ thuật "chơi dơ" mà bạn có thể gặp phải Tham gia vào bài học bạn sẽ nắm được các kỹ thuật để nhận biết và tránh các thủ thuật chơi dơ một cách hiệu quả.
17
00:06:23 Bài 17: Nguyên tắc thương lượng trong đàm phán Tham gia học cùng diễn giả Francis Hùng, bạn sẽ nắm được các nguyên tắc cơ bản của thương lượng giúp đàm phán kinh doanh thành công.
18
00:05:10 Bài 18: Áp lực về mặt thời gian và sức mạnh thông tin Nắm được các áp lực có thể ảnh hưởng đến cuộc thương lượng đàm phán sẽ giúp bạn tránh và vận dụng các chiến lược thích hợp để gia tăng tỷ lệ thành công.
20
00:02:57 Bài 20: Thủ thuật "xong rồi" và chiến lược đe dọa Nắm vững nguyên tắc áp dụng thủ thuật "Xong rồi" và các chiến lược đe dọa sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong thương lượng đàm phán.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.