Bài 5: Phương pháp làm chủ công việc của bạn

Khóa học 100 Cách tăng Doanh số Bán Hàng


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 17 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một trong những bí quyết giúp bạn trở thành chuyên gia bán hàng chính là có phương pháp làm chủ công việc của bạn. Bạn hãy mạnh dạn đưa ra các quyết định và tiến hành thực hiện nó. Để tạo sự chủ động, bạn nên quyết định mình là người gặp khách hàng hơn ai khác trong ngày. Đồng thời bạn phải biết tất cả mọi điều liên quan đến công việc của bạn, tránh lãng phí thời gian của bản thân và khách hàng chỉ để tìm kiếm những tiểu tiết không quan trọng. Khi có cơ hội gặp mặt và trao đổi với khách hàng hãy xem đó là khoảng thời gian quý báu và tận dụng nó thật tốt. Để bản thân và khách hàng sa đà quá nhiều vào những tiểu tiết không đáng sẽ làm giảm đi cơ hội bán hàng của mình. Hãy đi thẳng vào vấn đề và tập trung giải quyết nó.

Thư giãn và tự thưởng cho mình, thưởng thức cùng với khách hàng của bạn là một trong những bí quyết để thắt chặt mối quan hệ giữa bạn và khách hàng. Mời khách hàng đi cùng trong những dịp xem phim, xem ca nhạc, bóng đá,… không chỉ vui mà còn làm họ luôn nhớ đến bạn. Sự thân thiện sẽ là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với khách hàng và có thể giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng.
 

Để trở thành một người bán hàng thành công chúng ta còn phải biết cách chia sẻ, biết chuyển người khách mà mình không thể thành công sang cho đồng nghiệp. Không phải lúc nào bạn cũng thành công trong việc tiếp cận khách hàng vì có thể mẫu hình cá tính của người khách này không phù hợp với bạn. Lúc này bạn nên chuyển sang cho đồng nghiệp, cho người có khả năng phù hợp với khách hàng này. Đó là cách chúng ta thắt chặt thêm mối quan hệ đồng nghiệp và phát triển lợi ích chung của tổ chức. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Những kỹ năng cần có của một Salesman chuyên nghiệp

1
00:15:25 Bài 1: Những cách giúp bạn thêm tự tin trước khi gặp mặt khách hàng Tự tin là một trong những yếu tố quan trọng của người Sales, nó sẽ giúp người bán hàng thành công hơn trong việc thuyết phục khách hàng, từ đó tạo cơ hội gia tăng doanh số bán hàng, đây cũng là cách tăng doanh số bán hàng được nhiều người bán hàng đang áp dụng.
2
00:11:33 Bài 2: Những kỹ năng cần thiết của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng nếu bạn thiếu đi những kỹ năng quan trọng của một Salesman chuyên nghiệp. Bài học sẽ giúp bạn hiểu được những giá trị cốt lõi của người bán hàng chuyên nghiệp.
3
00:07:36 Bài 3: Xây dựng phong cách bán hàng chuyên nghiệp Người bán hàng có phong cách chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tư đó làm hài lòng khách hàng và họ hoàn toàn có thể lan truyền những thông tin tốt về công ty, về sản phẩm dịch vụ mà họ đang mua - một cách gián tiếp để tăng doanh số bán hàng.
4
00:03:43 Bài 4: Bí quyết giúp bạn lấy điểm trước khách hàng Tạo ấn tượng cho khách hàng là khâu quan trọng bậc nhất, cách bán hàng tốt nhất là lấy thật nhiều điểm trước khách hàng, cố gắng làm hài lòng họ. Đây sẽ là những bí quyết quý báu do Diễn giả Francis Hùng chia sẻ.
6
00:03:04 Bài 6: Phương pháp xây dựng nền tảng sale vững chắc Xây dựng nền tẳng Sale vững chắc là cách tăng doanh số bán hàng thiết thực nhất. Chỉ cần có nền móng kiên cố người Sale sẽ vô cùng tự tin và tạo được phong thái chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.
7
00:02:39 Bài 7: Phương pháp đối thoại cùng khách hàng Kỹ năng bán hàng qua điện thoại hiệu quả là một trong 100 cách tăng doanh số bán hàng được Diễn giả Francis Hùng huấn luyện Online để giúp HV gia tăng doanh số.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.