Bài 7: Phương pháp phát triển bản thân

Khóa học Bí quyết tăng lương


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer Nguyễn Trương Tuyến
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để phát triển bản thân, có rất nhiều phương pháp giúp bạn làm được điều đó. Trước hết bạn có thể tham gia vào những khóa học kỹ năng, khóa học bổ trợ để bổ sung thêm kiến thức mình còn yếu. Bạn nên  ưu tiên học các khóa có khả năng hỗ trợ cho quá trình thăng tiến của mình. Bên cạnh đó, việc đọc sách hay nghe sách không bao giờ là việc vô nghĩa đối với bạn. Bạn có thể tìm thấy những bài học hay, lời khuyên hữu ích trong sách, giúp bạn định hình đường lối phát triển của mình. 

Bạn nên dành thời gian để tham gia vào các hội thảo chuyên ngành, trong các mảng mà bạn đang học tập, làm việc. Nơi đây, bạn sẽ có cơ hội trao đổi cùng những chuyên gia để nghe họ chia sẻ thêm về các khía cạnh của vấn đề, từ đó giúp bạn hoàn thiện góc nhìn và khả năng phân tích, đánh giá vấn đề hơn. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý trau dồi những kỹ năng về: xây dựng mối quan hệ, phát triển nghề nghiệp, nói trước đám đông, kỹ năng thuyết trình,.... Hãy luôn ghi nhớ việc học và làm mới bản thân gần như là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn phát triển, muốn đạt thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương

6
00:05:13 Bài 6: Phát triển lối sống tích cực Bài học chia sẻ các phương pháp giúp bạn phát triển lối sống tích cực, giải quyết các vấn đề khó khăn trong môi trường công sở và ngoài cuộc sống.
8
00:06:53 Bài 8: Phấn đấu trở thành người chuyên nghiệp Giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết xây dựng phong cách chuyên nghiệp tại công sở, giúp bạn dễ dàng gây thiện cảm với lãnh đạo và với bất kỳ ai
9
00:03:53 Bài 9: Xung phong làm thêm việc Xung phong nhận thêm việc có thể làm bạn mất thêm thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình.
10
00:03:35 Bài 10: Trở thành người tiên phong trong mọi hoạt động của công ty Sự tiên phong trong mọi hoạt động có thể giúp bạn thêm năng nổ, tạo thiện cảm và hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành công việc vì mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trương Tuyến hiện là cố vấn chiến lược của 30 doanh nghiệp nhỏ & vừa. Từng giữ vị trí Đại Sứ BNI Việt Nam, trưởng ban đào tạo BNI - GBI Chapter, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng & marketing, 8 năm quản lý & điều hành doanh nghiệp, ông đã xây dựng thành công chuỗi 60 cửa hàng rửa xe tự động, nắm giữ vị trí chủ tịch CLB Khởi Nghiệp, cũng như tham gia tư vấn cho nhiều công ty bên bờ vực phá sản hoạt động & tăng doanh thu vượt trội sau 6 tháng.

Ông có niềm đam mê đào tạo, khát khao giúp cho 1.000 doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh để vươn ra biển lớn. Với các thế mạnh về Sales, Marketing, Động viên nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, Điều hành & quản lý doanh nghiệp… ông Nguyễn Trương Tuyến sẽ mang lại cho các bạn nhiều bài học bổ ích, giúp bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc và cuộc sống của mình.