Bài 36: Quản lý quảng cáo Adwords Editor

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 AdWords Editor là một ứng dụng miễn phí, có thể tải xuống để quản lý các chiến dịch quảng cáo AdWords. Ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện hàng loạt các thay đổi dễ dàng hơn. Quy trình cài đặt cơ bản rất đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống một hoặc nhiều tài khoản, thực hiện thay đổi ngoại tuyến, sau đó tải thay đổi lên AdWords. 

Công cụ AdWords Editor đặc biệt hữu ích với những tài khoản có nhiều chiến dịch và danh sách từ khóa hoặc quảng cáo dài. Sử dụng công cụ này có thể chỉnh sửa hàng loạt để thực hiện nhiều thay đổi nhanh chóng. AdWords Editor  cho phép xuất và nhập file để chia sẻ đề xuất hoặc thực hiện thay đổi với một tài khoản. Sử dụng Adwords Editor  để quản lý quảng cáo còn giúp bạn xem thống kê cho tất cả các chiến dịch hoặc tập con cũng như quản lý, chỉnh sửa và xem nhiều tài khoản cùng lúc. Ngoài ra, Adwords Editor  còn khả năng giúp bạn:
  • Tìm kiếm và thay thế văn bản trên các nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch.
  • Sao chép hoặc di chuyển các mục giữa các nhóm quảng cáo và chiến dịch.
  • Hoàn tác và làm lại nhiều thay đổi trong khi chỉnh sửa chiến dịch.
  • Thực hiện thay đổi trong dự thảo trước khi tải thay đổi đó lên tài khoản của bạn.
  • Tiếp tục làm việc ngay cả khi bạn ngoại tuyến.
Để thực hiện quản lý quảng cáo bằng AdWords Editor, trước tiên bạn phải download và cài đặt ứng dụng này. Thao tác cài đặt rất đơn giản và giống như cài đặt các phần mềm thông thường khác. Trên giao diện chính của AdWords Editor, bạn sẽ tiến hành các thao tác chỉnh sửa các thông số cho chiến dịch cụ thể.
Để nắm được kỹ thuật quản lý quảng cáo bằng Adwords Editor như thêm hoặc bớt từ khóa, đường dẫn URL, chiến lược đặt giá thầu,… bạn hãy tham gia vào video bài giảng sau. Những nội dung hấp dẫn mà chúng tôi cung cấp qua bài học này sẽ giúp bạn thêm tự tin để làm chủ Google Adwords và chạy chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả hơn.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Công cụ hỗ trợ Quảng cáo Adwords

37
00:04:08 Bài 37: Tích hợp Google Analytics với Adwords Bạn sẽ biết cách tích hợp Google Analytics với Adwords để đưa ra thông tin cho biết lưu lượng truy cập trang web hoặc doanh thu của bạn đến từ Adwords là bao nhiêu, đồng thời giúp bạn cải thiện quảng cáo và trang web của mình.
38
00:09:39 Bài 38: Đặt giá thầu linh hoạt để đạt top 1 google Khi có một chiến lược giá thầu phù hợp, quảng cáo của bạn sẽ đạt vị trí cao trong công cụ tìm kiếm Google. Tham gia vào bài học để được hướng dẫn thao tác và kỹ thuật cài đặt giá thầu hợp lý.
39
00:09:14 Bài 39: Quảng cáo và quy luật hiển thị Bài học sẽ giúp bạn nắm được quy luật hiển thị quảng cáo để bạn có phương pháp gia tăng CTR, tăng điểm chất lượng và giảm chi phí.
40
Hệ thống kiến thức chương 5: Công cụ hỗ trợ Quảng cáo Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.