Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong bài học này, doanh nhân Tuệ Nghi đã đưa một lời khuyên rất hay “Khi chúng ta gặp thất bại, đừng cố gắng đứng dậy khi chúng ta không thực sự mong muốn điều đó. Đừng cố gắng đứng dậy khi chúng ta chưa đủ sức gượng dậy”. Đây là khoảng thời gian để bạn nhìn lại và điều chỉnh bản thân. Học cách làm mới mình để cơ thể và đầu óc được thoải mái. Khi đó bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho việc giải quyết các rắc rối của mình. Vậy thì làm mới bản thân bằng cách nào đây? Click vào học để biết được nội dung nhé. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Làm thế nào để đứng dậy sau thất bại

20
00:03:30 Bài 20: Đừng bao giờ sợ vấp ngã Những vấp ngã giúp chúng ta trưởng thành hơn, và cứng cỏi hơn trong cuộc sống

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.