Bài 17: Rơi vào trạng thái chán nản

Khóa học Đạp lên thử thách bước tới thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Không có ai khởi nghiệp bền vững mà không gặp những thất bại tạm thời. Sẽ có những lúc bạn rơi vào trạng thái chán nản và tuyệt vọng. Và chính những lúc này, là những lúc quyết định bạn có khác với những người dễ bỏ cuộc để tiếp tục với tay đến mục tiêu của mình hay không.

Ai cũng biết nói thì sẽ dễ hơn làm đúng không nào! Vậy thì hãy nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của doanh nhân Tuệ Nghi về những ngày tháng mà cô trải qua cùng với mẹ mình. Cô đã làm thế nào để vực dậy bản thân, và lôi mẹ mình về với đúng con đường mà cô đã đặt trước mục tiêu?

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Cách đối diện với thất bại

18
00:03:18 Bài 18: Buông thả bản thân vào những điều tiêu cực Tác hại của những điều tiêu cực trong cuộc sống, nhất là đối với những người đang gặp những thất bại tạm thời

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.