Bài 15: Sẵn sàng cho thách thức

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 40% học phí
    500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Là lãnh đạo thì chúng ta phải đối mặt với nhiều thách thức. Vậy bạn đã sẵn sàng để vượt qua thách thức đó chưa? Bài học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế để bạn có thể đối diện với những khó khăn, áp lực trước khi bạn trở thành Sếp.

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện là phải xác định được áp lực của mình là gì sau đó đưa ra giải pháp phù hợp để giải quyết những áp lực trên. Bằng kinh nghiệm của một người đi trước, giảng viên sẽ chia sẻ cùng các bạn những phương pháp, những bước đi đúng đắn để bạn có thể đến được đích thành công.
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Nghệ thuật thăng tiến

11
00:07:07 Bài 11: Chiếm ưu thế từ kết quả công việc hiện tại Bài học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, biết cách phân tích vấn đề để xác định ưu thế công việc hiện tại hoặc tạo ra ưu thế cho bạn.
12
00:08:24 Bài 12: Xây dựng thiện cảm với Sếp CEO Lê Văn Phán sẽ chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giúp tạo thiện cảm cho Sếp của mình bằng các hành động đơn giản như: cách hiểu Sếp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Sếp,...
13
00:10:00 Bài 13: Thương hiệu cá nhân của bạn Bạn sẽ tìm thấy bí quyết giúp xây dựng thương hiệu cá nhân một cách phù hợp để góp phần thành công trên con đường thăng tiến.
14
00:08:19 Bài 14: Mở rộng mối quan hệ nhân tế tốt đẹp Tham gia cùng CEO Lê Văn Phán, bạn sẽ biết cách mở rộng mối quan hệ nhân tế và nâng tầm ảnh hưởng cũng như tạo sự cộng hưởng giữa đồng nghiệp, đối tác.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.