Bài 2: SEO là gì và quan trọng như thế nào?

Khóa học Tối ưu hóa Website chuẩn SEO 2016


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 54 video
 Thời lượng: 7 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 400.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

SEO là quá trình tối ưu hóa Website để thân thiện với các công cụ tìm kiếm, nhất là với Google. Những nhà quản trị Web thực hiện SEO với mục đích:

  • Tăng thứ hạng từ khóa
  • Thu hút người truy cập
  • Quảng bá thương hiệu
Khi chúng ta kinh doanh một mặt hàng hay một loại hình dịch vụ nào đó việc tiến hành SEO trên Website của mình có thể giúp quảng bá những nét độc đáo của sản phẩm mình đang kinh doanh đến một số lượng lớn khách hàng, từ đó giúp gia tăng doanh số. 
Thực tế kinh doanh hiện nay cho thấy, nhiều doanh nghiệp rất ưa chuộng hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bên cạnh các công cụ truyền thống như báo điện tử, báo in hay truyền hình. Theo thống kê cho thấy có đến 95% người dùng trước khi quyết định mua hàng họ chọn Google để tìm hiểu về sản phẩm, giá cả và chế độ hậu mãi. Chính vì thế, các hình thức quảng cáo trên internet này hoàn toàn có thể áp dụng SEO để gia tăng hiệu quả lên rất nhiều lần. Hãy tham gia ngay bài học để nắm được tầm quan trọng cũng như lợi ích mang lại từ SEO. Chi tiết được thể hiện qua video sau, mời bạn học ngay.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Giới Thiệu tổng quan về SEO

1
00:10:28 Bài 1: Giới thiệu công cụ tìm kiếm Google (Yahoo, Bing, …) Nắm được đặc điểm, chức năng của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google để áp dụng SEO hiệu quả.
3
00:08:26 Bài 3: Những thuật ngữ SEO thông dụng Giúp bạn hiểu được khái niệm cũng như chức năng của rất nhiều yếu tố viết tắt, từ đó bạn sẽ có được những bước nền vững chắc để tiến hành SEO.
4
00:05:34 Bài 4: Quy trình làm SEO hiệu quả Giới thiệu đến bạn những quy trình làm SEO hiệu quả nhất hiện nay giúp Website được tối ưu tốt hơn.
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Giới Thiệu tổng quan về SEO Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.