Bài 1: Tại sao người ta hay "đòi" nhiều hơn?

Khóa học Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
 • Tóm tắt bài học
 • Bài học cùng chương
 • Giảng viên
 • Khóa học liên quan
 • Ưu đãi 70% học phí
  500.000đ 150.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

"Cuộc đời là một chuỗi thuyết phục và đàm phán,
Thành công phụ thuộc tuyệt đối vào cách thuyết phục, đàm phán"- (Herb Cohen)
 
Cả trong làm việc lẫn cuộc sống, đàm phán luôn là việc mà mỗi người chắc chắn phải trải qua. Vậy làm thế nào để làm chủ cuộc đàm phán đem lại sự hài lòng cho cả đôi bên. Trong quá trình đám phán bạn cần chuẩn bị tốt các yếu tố nào, phương thức nắm bắt hiệu quả vấn đề để có thể thực hiện quá trình đám phán thương lượng thành công. 
Bài học dưới đây sẽ giúp bạn phân tích các yếu tố thường gặp trong đám phán và cách hóa giải như sau:
 
Khi bước vào buổi đàm phán người ta hay đòi nhiều hơn và tại sao lại như vậy. Như các bạn đã biết người thương lượng hay đòi cái giá cao hơn vì nó tạo ra:
 • Khả bán được hàng với giá mong muốn sẽ nhiều hơn
 • Tạo ra khoảng không về đàm phán
 • Làm tăng giá trị của hàng hóa, dịch vụ của người cung cấp
 • Ngăn buổi đàm phán đi đến ngõ cụt
 • Tạo cho đối tác có cảm giác họ thắng
Tham gia Khóa học để góp phần nâng cao năng lực thương lượng và đàm phán của bạn trong kinh doanh. Bài học sẽ chuyển giao cho bạn một "công nghệ", bao gồm: Tư duy và Nhận thức, Phương pháp và Công cụ để bạn có thể dễ dàng thành công trong mọi cuộc giao dịch.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Chiến thuật bắt đầu buổi đàm phán thương lượng

2
00:01:48 Bài 2: Không bao giờ đồng ý với đề xuất đầu tiên Hiểu rõ quy tắc "Không bao giờ đồng ý với đề xuất đầu tiên" để đảm bảo quyền lợi của bạn trong cuộc đàm phán, nâng cao giá trị sản phẩm của bạn
3
00:02:33 Bài 3: Thủ thuật giật mình trước bản đề xuất Cung cấp các thủ thuật, bí quyết giúp thương lượng thành công và chiếm ưu thế hơn trong cuộc đàm phán.
4
00:01:48 Bài 4: Tránh làm cho buổi thương lượng căng thẳng Nắm bắt cách tránh làm cho buổi thương lượng căng thẳng và nhiều bí quyết thiết thực khác giúp bạn tự tin trong đàm phán kinh doanh
5
00:03:13 Bài 5: Đóng vai người miễn cưỡng bán và người miễn cưỡng mua Hiểu tại sao phải đóng vai người miễn cưỡng bán và người miễn cưỡng mua, cách thức để nắm được lợi thế trong đàm phán
6
00:02:34 Bài 6: Sử dụng thủ thuật "Vise" Hiểu thủ thuật Vise là gì và cách sử dụng hiệu quả để tránh bị "hố" trong thương lượng giá trong kinh doanh

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.