Bài 23: Tạo trang báo lỗi 404 (không tìm thấy) cho Blogspot

Khóa học Tạo Website miễn phí bằng Blogspot và SEO hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 28 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Khi chúng ta truy cập vào 1 trang web nhưng gõ sai địa chỉ hoặc trang web này đã bị ban quản trị xóa đi thì nó sẽ hiện ra những trang báo lỗi. Vậy làm cách nào để tạo ra những trang báo lỗi cho Website của bạn?

Bài 20 này sẽ giúp bạn biết cách tùy chỉnh cho trang báo lỗi đẹp hơn, thân thiện với người dùng hơn.
Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn hai cách để tạo một trang báo lỗi, bạn có thể học cách làm nhanh nhất hoặc cách tạo ra trang báo lỗi thân thiện.
  • Cách 1: Chuyển hướng về trang chủ.
Khi gõ sai địa chỉ, bạn sẽ được chuyển hướng trở về trang chủ.
  • Cách 2: Tạo trang báo lỗi trên Website.
Khi người dùng gõ sai địa chỉ trang web, hệ thống sẽ chuyển hướng đến trang báo lỗi mà bạn tạo ra. 
Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình ảnh mặc định trên trang báo lỗi theo ý thích, tùy chỉnh thời gian chuyển hướng từ trang báo lỗi về trang chủ, hoặc có thể là một trang khác nếu bạn thích (Google, Facebook,…)
 
Trong quá trình thực hiện, giảng viên sẽ minh họa từng bước cụ thể kèm giải thích rõ ràng để bạn nhanh chóng nắm và thao tác được ngay. Bài giảng còn được hỗ trợ thêm phần labs để các bạn tham khảo thêm các bước thực hiện trong đó.
 
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào ngay bài học Tạo trang báo lỗi 404 (không tìm thấy cho Blogspot).

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Những tiện ích, chức năng dành cho Blogspot

17
00:06:26 Bài 17: Tạo Form liên hệ trong Blogspot Sau bài học bạn sẽ nắm được 2 cách chèn biểu mẫu vào Blogspot, bao gồm: chèn biểu mẫu cơ bản và biểu mẫu nâng cao (phức tạp).
18
00:07:18 Bài 18: Tạo nút trở về đầu trang trong Blogspot Tham gia vào bài học để được hướng dẫn hai cách tạo ra nút Trở về đầu trang, giúp bạn quay trở lại đầu trang web mà không cần phải di chuyển chuột hoặc kéo thanh cuộn góc phải màn hình.
19
00:07:43 Bài 19: Cách chèn nhạc, video vào Blogspot Sau bài học, bạn sẽ nắm được 2 cách để chèn những bài nhạc mp3, video clip yêu thích trên các trang nhạc online hay Youtube vào Blog của mình.
20
00:07:50 Bài 20: Nhúng Like, Share, Fan Page Facebook, Twitter, G+ vào Blogspot Bài học Nhúng Like, Share, Fan Page Facebook, Twitter, G+ vào Blogspot sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng các công cụ, nút lệnh Like, Share,… vào Blogspot
21
00:17:04 Bài 21: Hướng dẫn sử dụng Aleo Flash Intro Banner Marker tạo Banner Flash cho Website Phần mềm Aleo Flash Intro Banner Marker sẽ giúp Blogspot của bạn có được những banner đẹp với nhiều hiệu ứng chuyển động. Để biết cách tạo những banner này, bạn hãy tham gia vào bài học ngay nhé.
22
00:04:40 Bài 22: Hướng dẫn nhúng banner Flash đẹp vào Blogspot Để khi mở trang web lên, bạn thấy được các hiệu ứng động của Banner bạn hãy tham gia ngay vào bài học Hướng dẫn nhúng banner Flash đẹp vào Blogspot.
24
Hệ thống kiến thức chương 4: Những tiện ích, chức năng dành cho Blogspot Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.