Bài 11: Tập trung vào những từ chỉ thời gian và nơi chốn

Khóa học Chiến lược giúp bạn đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 21 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Việc tập trung vào những từ chỉ thời gian và nơi chốn là một trong những chiến lược quan trọng có thể giúp bạn đạt điểm cao cho bài thi TOEIC. Chiến lược đó như thế nào? Trong bài học này, giảng viên sẽ chia sẻ với các bạn.

Bài học được mở đầu bằng những bài tập nhận định, lựa chọn giúp bạn xác định được câu trả lời phù hợp cho các câu hỏi về thời gian và nơi chốn như:
  • Where/Directions
  • When
  • How long
Sau khi đưa ra nhiều bài tập, giảng viên sẽ phân tích những điểm mà bạn cần lưu ý khi thực hiện phần thứ 2 trong bài thi TOEIC, nhất là khi gặp những câu hỏi có cấu trúc hỏi về thời gian và nơi chốn (Time & Location structures).
Để nắm được nội dung chi tiết, mời bạn tham gia vào bài học này.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Phương pháp làm phần Questions and Response trong bài thi TOEIC

7
00:06:11 Bài 7: Chú ý vào những câu trả lời gián tiếp Bài học sẽ cung cấp cho các bạn một trong những chiến lược quan trọng để làm bài thi TOEIC, đó là chú ý vào những câu trả lời gián tiếp vì chúng có thể là lựa chọn chính xác nhất.
8
Bài kiểm tra kiến thức về những câu trả lời gián tiếp Quiz
9
00:07:04 Bài 9: Cẩn thận với những từ phát âm giống nhau Bài học sẽ chia sẻ với các bạn một trong những chiến lược làm bài giúp đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC, đó chính là nên cẩn thận với những từ phát âm giống nhau vì có thể chúng chỉ là cái bẫy người làm
10
Bài kiểm tra kiến thức về những từ phát âm giống nhau Quiz
12
Bài kiểm tra kiến thức về những từ chỉ thời gian, nơi chốn Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.