Bài 5: Thận trọng với những từ phát âm giống nhau

Khóa học Chiến lược giúp bạn đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 21 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài học Thận trọng với những từ phát âm giống nhau là một trong những chiến lược quan trọng giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi nghe TOEIC. Bài học sẽ cho các bạn biết được những từ phát âm giống nhau sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lựa chọn của các bạn. 

Thường thì những từ phát âm gần giống nhau dễ làm cho bạn lầm lẫn khi chọn lựa câu trả lời chính xác. Do đó, bạn cần phải lưu ý đến điểm này khi làm bài thi nghe TOEIC.
Bằng cách đưa ra nhiều ví dụ minh họa, giảng viên sẽ lần lượt giải thích từng bài tập để giúp các bạn hiểu và rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.
Để nắm được Phương pháp lấy trọn điểm phần Photosgraphs trong bài thi TOEIC, mời các bạn tham gia ngay vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Phương pháp lấy trọn điểm phần Photosgraphs trong bài thi TOEIC

1
00:05:39 Bài 1: Phương pháp đưa ra dự đoán từ các bức ảnh Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách thức đưa ra những dự đoán cho những bức hình (Photos) của phần thứ nhất trong đề thi TOEIC.
2
Bài kiểm tra: Phương pháp đưa ra dự đoán từ các bức ảnh Quiz
3
00:04:33 Bài 3: Củng cố kiến thức về Giới từ trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng giới từ để miêu tả mối tương quan giữa không gian và các nhân vật trong hình, từ đó đưa ra các dự đoán chính xác cho nội dung bức hình khi làm bài thi TOEIC
4
Bài kiểm tra kiến thức giới từ trong tiếng Anh Quiz
6
Bài kiểm tra kiến thức về những từ phát âm giống nhau Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.