Bài 30: Theo đuổi khách hàng Re-Marketing

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 Theo đuổi quảng cáo Re-Marketing là hình thức quảng cáo tiếp thị lại, bám đuổi những khách hàng đã vào web của mình nhưng chưa mua hàng. Re- Marekting sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều lần đồng thời giúp tối ưu hoá quảng cáo Adwords hiệu quả nhất. Khi khách hàng vào website của bạn nhưng chưa thể đưa ra quyết định mua hàng ngay thì chính việc áp dụng chiến dịch Re – Marketing sẽ giúp bạn đưa quảng cáo của mình tiếp cận những đối tượng này bất cứ nơi đâu trên Internet. 

Có hai cách thiết đặt chiến dịch Re – Marketing là: bạn phải lấy được thông tin khách hàng vào website của bạn bao gồm tên, địa chỉ, email và những thông số khác,… hoặc bạn phải tạo được những tập đối tượng, những người đã vào website của bạn và chạy quảng cáo nhắm vào những đối tượng này. Để làm được điều này bạn cần tạo ra một mã code để gắn vào website. Khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, Google sẽ tiến hành ghi nhận và cập nhật thành một đối tượng. 
Để tạo mã code gắn vào website các bạn vào mục Thư viện đã chia sẻ nằm trong Chiến dịch. Tại đây bạn sẽ tiến hành tạo Danh sách tiếp thị lại mới với các nội dung như thời hạn bám đuổi, mô tả,… Nếu website của bạn được tạo bằng WordPress thì bạn chỉ cần vào trang quản trị của web coppy mã cod trong Google Adwords Remarketing và dán vào mục Settings. Nếu như chưa có nhiều lượng tìm kiếm vào website của bạn, bạn có thể chạy quảng cáo mạng hiển thị để gia tăng lượng truy cập, tạo điều kiện cho Re-Marketing bám đuổi.
Nội dung hấp dẫn sẽ được thể hiện qua bài học sau, bạn hãy tham gia ngay để nắm được kỹ thuật thiết đặt quảng cáo Re-Marketing nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị

27
00:07:07 Bài 27: Giới thiệu mạng quảng cáo hiển thị Google Display Bài học trang bị cho bạn kiến thức về những tính năng và sức mạnh của mạng hiển thị Google Display, giúp bạn biết cách tạo ra sự chủ động bám đuổi khách hàng với những người đã từng vào trang web của bạn.
28
00:25:43 Bài 28: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text Các thao tác và kỹ thuật thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text sẽ được gửi đến bạn trong bài học này. Bạn hãy tham gia để biết cách truy cập và chạy quảng cáo Text trên Google Adwords
29
00:14:47 Bài 29: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng hình ảnh Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật tạo những mẫu quảng cáo sử dụng hình ảnh đại diện cho sản phẩm, dịch vụ để tạo sự chú ý, thu hút lượt click chuột của người dùng.
31
00:13:14 Bài 31: Quảng cáo Video Youtube TrueViews Sau bài học, bạn sẽ biết cách thiết đặt quảng cáo video qua Youtube để tăng lượt views quảng cáo, tiếp thị qua video sinh động hơn và mang quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người dùng
32
00:15:21 Bài 32: Quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Network Cung cấp kỹ thuật setup một quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Netword, với các bước thực hiện nhất định như: tên chiến dịch, thiết đặt các loại thiết bị hiển thị, ngôn ngữ hiển thị,…
33
00:05:34 Bài 33: Tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị Nhóm quảng cáo và từ khoá, Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, điều chỉnh giá thầu và theo dõi hiệu suất quảng cáo,... là những nội dung mà bạn cần thực hiện để tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị giúp bạn gia tăng hiệu quả trong việc quảng cáo Adwords.
34
00:06:53 Bài 34: Tối ưu hóa quảng cáo thiết bị di động Bài học hướng dẫn điều chỉnh thông điệp của bạn để hấp dẫn khách hàng trên thiết bị di động có thể giúp quảng cáo của bạn trông hấp dẫn và hoạt động hiệu quả hơn nhiều ở bất kỳ định dạng nào.
35
Hệ thống kiến thức chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.