Bài 20: Thủ thuật "xong rồi" và chiến lược đe dọa

Khóa học Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh


Xem video giới thiệu khóa học
Diễn giả Francis Hùng
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 70% học phí
    500.000đ 150.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Thủ thật "Xong rồi" được áp dụng khi bạn và đối tác đã đạt được sự thỏa thuận từ trước nhưng phía họ muốn thay đổi một số điều khoản trong hợp đồng. Khi sử dụng thủ thuật "Xong rồi" bạn phải hết sức cẩn thận vì bên cạnh hiệu quả, chiến lược này cũng có thể dễ gây xung đột với đối phương. 

Lưu ý khi bước vào đàm phán thương lượng, bạn phải ý thức được áp lực do đối phương tự tạo ra vấn đề và luôn cảnh giác với đối phương khi họ cố tình tạo rắc rối cho chúng ta cũng như luôn kiểm tra tính thực của vấn đề.
Đồng thời bạn cũng phải nắm được chiến lược đe dọa từ đối phương và bản thân mình cũng phải vận dụng tốt các chiến lược này. Tuy nhiên, có một số điểm quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ và luôn thực hiện đúng thì chiến lược của bạn mới tạo ra hiệu quả nhất định. Bạn có muốn biết đó là những nội dung gì không? Câu trả lời nằm ngay trong video bài giảng này đấy. Hãy tham gia cùng diễn giả Francis Hùng để thành công trong mọi cuộc thương lượng đàm phán bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Các yếu tố gây áp lực ảnh hưởng đến cuộc đàm phán thương lượng

16
00:04:51 Bài 16: Một số thủ thuật "chơi dơ" mà bạn có thể gặp phải Tham gia vào bài học bạn sẽ nắm được các kỹ thuật để nhận biết và tránh các thủ thuật chơi dơ một cách hiệu quả.
17
00:06:23 Bài 17: Nguyên tắc thương lượng trong đàm phán Tham gia học cùng diễn giả Francis Hùng, bạn sẽ nắm được các nguyên tắc cơ bản của thương lượng giúp đàm phán kinh doanh thành công.
18
00:05:10 Bài 18: Áp lực về mặt thời gian và sức mạnh thông tin Nắm được các áp lực có thể ảnh hưởng đến cuộc thương lượng đàm phán sẽ giúp bạn tránh và vận dụng các chiến lược thích hợp để gia tăng tỷ lệ thành công.
19
00:02:39 Bài 19: Phương pháp dừng lại lúc cần thiết Giải pháp chuẩn bị bỏ cuộc, thủ thuật người tốt kẻ xấu và chịu hổng chịu thì thôi sẽ được gửi đến bạn qua bài học này.

GIẢNG VIÊN

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Với khả năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto , Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup…. Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, … Khi tham gia những khóa học này, bạn sẽ hiểu tại sao các tập đoàn lớn đó thành công, và những nguyên tắc đó cũng áp dụng cho bạn.