Bài 14: Tự đánh giá năng lực cá nhân

Khóa học Đạp lên thử thách bước tới thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau khi xác định được mục tiêu, bạn cần đánh giá lại bản thân để biết những điểm mạnh nhất của mình có thể phục vụ gì cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn là người sáng tạo, là người cẩn thận, là người ưa thích mạo hiểm? Hay bạn có khiếu hài hước, nhạy bén và luôn là người tiên phong?

Việc xác định được những ưu thế của mình sẽ giúp cho bạn khác biệt hóa sản phẩm dịch vụ từ chính những suy nghĩ của mình. Hãy cùng xem Tuệ Nghi đánh giá về năng lực của mình như thế nào nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Các bước khởi đầu cho sự nghiệp thành công

13
00:04:16 Bài 13: Xác định mục tiêu Đặt ra mục tiêu từ chính khao khát của mình là bước đầu tiên trên con đường khởi nghiệp
15
00:04:25 Bài 15: Lập chiến lược Lập chiến lược để định hướng đi đến mục tiêu khi khởi nghiệp kinh doanh
16
00:02:09 Bài 16: Bắt tay thực hiện giấc mơ Hãy hành động từ những điều nhỏ nhất để từng bước đi đến ước mơ của bạn

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.