TÀI KHOẢN

Combo Khóa Học Online

CHUYÊN GIA BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

Diễn giả Francis Hùng

Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Giỏi Nhất Khu Vực

THỪA KẾ SỰ NGHIỆP BÁN HÀNG ĐỈNH CAO TỪ DIỄN GIẢ FRANCIS HÙNG

Khóa học là toàn bộ những tuyệt chiêu, nghệ thuật, những trải nghiệm thú vị, đầy đam mê của Diễn giả Francis Hùng trong suốt hơn 15 năm làm công tác bán hàng cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nhắc đến Diễn giả Francis Hùng, nhắc ngay thương hiệu của anh – Chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực.

Tham gia Combo khóa học: CHUYÊN GIA BÁN HÀNG ĐỈNH CAO , bạn sẽ được khám phá 100 tuyệt chiêu sales có một không hai, đúc kết cho mình nghệ thuật thương lượng đàm phán đỉnh cao trong kinh doanh và xây dựng dịch vụ khách hàng ở tầm cao mới – “vượt trên mong đợi” của khách hàng. Kết quả là, việc thấu hiểu khách hàng, vượt qua áp lực doanh số chỉ còn là chuyện nhỏ.

DIỄN GIẢ FRANCIS HÙNG Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Giỏi Nhất Khu Vực

Diễn giả Francis Hùng có trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty có mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Ông đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1,000 công ty và tập đoàn như:
Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto, Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup

3 KHÓA HỌC “CỰC CHẤT” TRONG COMBO
100 CÁCH TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG Thúc đẩy doanh số tăng vượt bậc
17 Video bài giảng 2258 Học viên
100 bí quyết chia sẻ trong khóa học là 100 tuyệt chiêu đã được chứng thực và có kết quả thành công, được áp dụng bất kể bạn đang kinh doanh ở thị trường nước ngoài hay ở thị trường Việt Nam.
Xem chi tiết
KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN THƯƠNG LƯỢNG ĐỈNH CAO TRONG KINH DOANH Win-Win trong tất cả giao dịch, thương thảo hợp đồng
22 Video bài giảng 874 Học viên
Nâng cao năng lực đàm phán trong kinh doanh ở tầm “nghệ thuật đỉnh”, đồng thời sở hữu Tư duy và Phương pháp thương lượng để quyết định thành công trong mọi cuộc giao dịch.
Xem chi tiết
DỊCH VỤ ĐỂ GIỮ VÀ CÓ THÊM KHÁCH HÀNG Xây dựng phong cách dịch vụ khách hàng khác biệt và độc đáo
11 Video bài giảng 605 Học viên
Giúp bạn nâng cao giá trị của dịch vụ cung cấp, xây dựng phong cách dịch vụ khách hàng riêng vượt mong đợi và biến phàn nàn của khách hàng thành cơ hội kinh doanh.
Xem chi tiết
500 khách hàng đầu tiên đăng ký
1.500.000đ 600.000đ
Thời gian ưu đãi còn lại
00 ngày 00 giờ 00 phút 00 giây

* Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán hãy gọi ngay vào số hotline 0902 788 682 để được hướng dẫn thêm.

Những lợi ích đạt được khi học trực tuyến tại Alada.vn

Alada.vn là website học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại những giá trị khác biệt, những thay đổi tích cực trong lĩnh vực giáo dục. Alada ra đời sẽ góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo, tinh thần tự học và khả năng ứng dụng thực tiễn cuộc sống

HỌC ONLINE TIỆN LỢI, HIỆU QUẢ
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
HỌC ĐƯỢC TRÊN MỌI THIẾT BỊ
HỌC TỪ CHUYÊN GIA