Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Cuộc sống hiện đại có quá nhiều thứ có thể cám dỗ chúng ta, kéo chúng ra khỏi sự tập trung trong công việc và học tập. Chỉ cần một chút lơ đễnh và nuông chiều bản thân, ngay lập tức chúng ta sẽ bị những cám dỗ đó kéo đi xa mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Vậy làm thế nào để tỉnh táo trước những cám dỗ này, hay có cách nào mà những cám dỗ này có thể phục vụ cho cuộc sống của ta? Cùng xem lời giải trong bài học này nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Tư duy sống tích cực

21
00:03:19 Bài 21: Học cách sống buông tay Buông tay là bỏ bớt những gánh nặng khiến bạn trì trệ, để bạn có thể nhẹ nhàng và tiến tới thành công nhanh hơn
23
00:02:11 Bài 23: Loại bỏ những điều vô bổ Thay vì ngập sâu trong những điều vô bổ và tiêu cực, hãy thoát ra và giành năng lượng tích cực cho cuộc sống của mình

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.